www.sfone.com.vn (Web SMS và Web SMS Chat). Với Web SMS, các thuê bao S-Fone có thể gửi tin nhắn từ web đến ĐTDĐ là thuê bao của S-Fone hay các mạng di động khác và được miễn phí 5 tin nhắn nội mạng mỗi ngày." /> www.sfone.com.vn (Web SMS và Web SMS Chat). Với Web SMS, các thuê bao S-Fone có thể gửi tin nhắn từ web đến ĐTDĐ là thuê bao của S-Fone hay các mạng di động khác và được miễn phí 5 tin nhắn nội mạng mỗi ngày."/> www.sfone.com.vn (Web SMS và Web SMS Chat). Với Web SMS, các thuê bao S-Fone có thể gửi tin nhắn từ web đến ĐTDĐ là thuê bao của S-Fone hay các mạng di động khác và được miễn phí 5 tin nhắn nội mạng mỗi ngày." />
 • Thứ Hai, 11/12/2006 15:12 (GMT+7)

  S-fone ra mắt dịch vụ Web SMS và Web SMS chat

  Ngày 9/12/2006, mạng di động S-Fone đã giới thiệu dịch vụ nhắn tin trên trang www.sfone.com.vn (Web SMS và Web SMS Chat). Với Web SMS, các thuê bao S-Fone có thể gửi tin nhắn từ web đến ĐTDĐ là thuê bao của S-Fone hay các mạng di động khác và được miễn phí 5 tin nhắn nội mạng mỗi ngày.

  Với Web SMS Chat, khách hàng có thể gửi và nhận tin nhắn từ web đến các thuê bao di động của mạng S-Fone, đồng thời cũng sẽ được miễn phí 5 tin nhắn mỗi ngày khi gửi tin nhắn (chat) từ web đến điện thoại.

  Để sử dụng dịch vụ Web SMS và Web SMS chat, các thuê bao S-Fone chỉ cần truy cập vào trang www.sfone.com.vn, vào mục DỊCH VỤ GTGT và chọn mục SMS hoặc SMS Chat (những thuê bao S-Fone nào chưa đăng ký tài khoản trên trang web cần thực hiện việc đăng ký để có thể sử dụng những dịch vụ này).

  Dịch vụ Web SMS cho phép người sử dụng gửi tin nhắn cho các thuê bao nội mạng cũng như ngoại mạng, trong nước cũng như đến 179 quốc gia trên thế giới. Cước nhắn tin trong nước là 250 đồng/SMS và nhắn tin quốc tế là  0,11 USD/SMS. Thêm vào đó, Web SMS còn cho phép khách hàng nhắn tin theo lịch biểu: Đây là tiện ích kèm theo dịch vụ lịch biểu trên trang web tiện ích.

  Với dịch vụ này, người dùng có thể ghi nhớ lại các sự kiện đặc biệt như các buổi hẹn, các cuộc họp quan trọng, thiết lập hệ thống thời gian gửi tin nhắn tự động đến máy của mình để gợi nhắc thông tin với mức cước 250 đồng/SMS. Ngoài ra, thuê bao S-Fone có thể cho người thân hay họ hàng thông tin tài khoản để gửi hoặc nhận tin nhắn.

  Web SMS Chat là dịch vụ cho phép người sử dụng có thể gửi và nhận tin nhắn (Chat) tới các thuê bao di động S-Fone khác. Web SMS Chat có giá cước là 220 đồng/SMS khi gửi tin nhắn từ trang web đến điện thoại và mức cước của bản tin phản hồi từ người dùng điện thoại là cùng giá so với giá cước của tin nhắn SMS thông thường (các tin nhắn phản hồi từ ĐTDĐ sẽ gửi trực tiếp tới đầu số 19007011).

  N.B

  (theo S-Fone)

  ID: O0612_1