• Thứ Bảy, 16/12/2006 10:04 (GMT+7)

  Vinagame hỗ trợ đại lý Internet

  Ngày 15/12/2006, Vinagame từ TP.HCM cho hay: từ ngày 14/12/2006, khách hàng sử dụng Internet tại các điểm dịch vụ có “Chứng nhận phòng máy đạt chuẩn” có thể yên tâm với chương trình hỗ trợ đại lý Internet tiêu chuẩn hóa dịch vụ được triển khai bởi nhà cung cấp trò chơi trực tuyến VinaGame. Chương trình kéo dài vô thời hạn.

  Theo đó, VinaGame sẽ hỗ trợ các đại lý Internet tiêu chuẩn hóa các hệ thống kinh doanh của mình từ phần mềm quản lý chuyên nghiệp (CSM), hỗ trợ kỹ thuật, đến đào tạo, cung cấp trang bị, vật dụng… Ngay từ khi có thông tin sơ bộ từ VinaGame, đã có hàng chục phòng máy trên cả nước đăng ký tham gia chương trình này.

  Trước mắt chương trình sẽ được triển khai theo một quy trình hết sức chặt chẽ từ khâu tiếp nhận, chọn lọc và quản lý hồ sơ đến khâu triển khai lắp đặt vật dụng, cài đặt phần mềm quản lý net, phần mềm trò chơi, v.v... ở khu vực TP.HCM trước, sau đó sẽ mở rộng ra trên  từng địa bàn khắp cả nước (dự kiến từ quý I năm 2007).

  Các đại lý được tham gia chương trình phải hội đủ các điều kiện cần thiết như tiêu chuẩn về phòng máy, về dịch vụ, tiêu chuẩn về nhân sự và nội quy theo quy định nhà nước. Ngược lại các đại lý đủ điều kiện sẽ nhận được nhiều lợi ích như: được tặng bảng hiệu, khung kính dán poster, tủ kính trưng bày…; có quyền yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ VinaGame bất kỳ lúc nào trong giờ hành chính; được hỗ trợ đồng phục dành riêng cho phòng máy đạt chuẩn; được tặng vật phẩm quảng cáo (poster, tờ rơi) và quà tặng (lịch, móc khóa, áo thun…); được tham gia các khóa huấn luyện kỹ thuật, tìm hiểu về game mới hoàn toàn miễn phí, được tham gia các chương trình liên quan đến việc phát triển hệ thống phân phối, hội nghị khách hàng…

  Ngoài ra, VinaGame còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì phòng máy trong vòng 24 giờ yêu cầu (sửa chữa lỗi phần cứng, khắc phục lỗi phần mềm, cài đặt phòng máy mới, cài đặt hệ thống bảo mật, nâng cấp, sửa chữa và vệ sinh máy tính, cài đặt chương trình quản lý phòng máy chuyên nghiệp CSM…) với mức phí rất ưu đãi. Và quan trọng nhất là được cấp giấy “Chứng nhận phòng máy đạt chuẩn” cùng với biểu tượng đạt chuẩn bằng chất liệu inox.

  Cuối tháng 11 vừa qua VinaGame cũng đã đưa ra ứng dụng phần mềm CSM nhằm hỗ trợ hoạt động tốt hơn cho các nhà cung cấp dịch vụ và chủ dịch vụ Internet. VinaGame là nhà cung cấp game online đầu tiên đưa ra một chương trình vừa hỗ trợ các dịch vụ Internet vừa đáp ứng các yêu cầu quản lý nhà nước, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ Internet nói chung. Đại diện VinaGame cho biết, thông qua chương trình này, VinaGame hy vọng sẽ góp phần vào sự nghiệp phát triển thị trường Internet chung của đất nước.

  VinaGame cũng là doanh nghiệp nhận được danh hiệu “Nhà phát hành game thành công nhất Việt Nam 2006” và giải Nhất “Nhà cung cấp game online 2006” trong khuôn khổ giải thưởng VietGames vào tháng 5/2006 và giải thưởng sản phẩm CNTT ưa chuộng nhất 2006 do tạp chí PC World Việt Nam tổ chức tháng 7/2006 vừa qua.

  ND

  (theo VinaGame)

  ID: O0612_1