Bắt đầu từ tháng 1/2007, MobiFone và HTV sẽ bắt đầu đưa game online “Thứ thách” phiên bản 2 với nhiều ưu thế công nghệ mới cho người chơi lên sóng kênh HTV7 ." /> Bắt đầu từ tháng 1/2007, MobiFone và HTV sẽ bắt đầu đưa game online “Thứ thách” phiên bản 2 với nhiều ưu thế công nghệ mới cho người chơi lên sóng kênh HTV7 ."/> Bắt đầu từ tháng 1/2007, MobiFone và HTV sẽ bắt đầu đưa game online “Thứ thách” phiên bản 2 với nhiều ưu thế công nghệ mới cho người chơi lên sóng kênh HTV7 ." />
 • Thứ Hai, 18/12/2006 08:45 (GMT+7)

  Từ 1/2007 sẽ có game online “Thử thách” phiên bản 2

  Bắt đầu từ tháng 1/2007, MobiFone và HTV sẽ bắt đầu đưa game online “Thứ thách” phiên bản 2 với nhiều ưu thế công nghệ mới cho người chơi lên sóng kênh HTV7 .

  Đây là game được mua bản quyền từ tập đoàn game online lớn nhất châu Âu “Motion Avenue”. Game “Thứ thách” phiên bản 2 là game show mới dành cho khán giả truyền hình.

   

  Khán giả truyền hình sẽ thi đấu tại nhà, hoá thân vào các nhân vật anh hùng, được trải nghiệm cảm giác chinh phục và chiến thắng. Chiến thắng qua các vòng thi đấu, khán giả sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị rất lớn lên đến hàng trăm triệu đồng.

   

  Được biết, loạt chương trình game “Thử thách” được hợp tác giữa bởi nhà cung cấp dịch vụ  viễn thông di động MobiFone với trung tâm kỹ thuật của HTV. Hai bên đã cùng các chuyên gia từ Motion Avnue tiến hành khảo sát kỹ thuật và triển khai cho phiên bản 2 từ tháng 8 vừa qua. Để chuẩn bị cho chương trình này, MobiFone đã đầu tư hệ thống thiết bị đầu cuối hiện đại nhất, cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông nghiên cứu và tìm ra các giải pháp tối ưu từ chống nghẽn mạng đến việc đầu tư băng thông rộng để đảm bảo lưu lượng tin nhắn đạt tối đa 500 tin nhắn/giây. Ngay từ bây giờ, bạn có thể xem thông tin về cách thức chơi và tham gia game thử thách trực tuyến trên website www.centech.com.vn.

   

  Game show “Thử thách” phiên bản 1 bắt đầu phát sóng từ năm 2006, thu hút cả chục triệu lượt người tham gia. Vào ngày 18/12/2006, chương trình  “Thử thách” với trận chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp từ trường quay đài Truyền Hình TP.HCM. 5 thí sinh có điểm cao nhất của 25 trận sẽ tham gia tranh tài cùng khán giả truyền hình với cùng một đề thi để giành những giải thưởng cao nhất. Trong đó, có một giải nhất 100 triệu đồng, giải nhì 50 triệu đồng và giải ba là  30 triệu đồng. Ngoài ra còn có các giải xe Attila và điện thoại di động Sony Ericsson.

   

  N.T

   

  (theo công ty Centech)

  ID: O0612_1