Nam, Đăng Khoa IT Plaza, đã được khai trương tại 29 Ngọc Khánh, Hà Nội." /> Nam, Đăng Khoa IT Plaza, đã được khai trương tại 29 Ngọc Khánh, Hà Nội."/> Nam, Đăng Khoa IT Plaza, đã được khai trương tại 29 Ngọc Khánh, Hà Nội." />
 • Thứ Hai, 18/12/2006 14:21 (GMT+7)

  Khai trương siêu thị công nghệ lớn nhất Hà Nội

  Tại Hà Nội, ngày 15/12/2006, siêu thị công nghệ cao đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, Đăng Khoa IT Plaza, đã được khai trương tại 29 Ngọc Khánh, Hà Nội.

  Trong diện tích hơn 1.500 m2, với quy mô và thiết kế tương tự các siêu thị hàng hóa tiêu dùng, IT Đăng Khoa Plaza có tham vọng sẽ trở thành trung tâm mua sắm lớn nhất các mặt hàng công nghệ cao như: máy tính, máy in, thiết bị văn phòng, máy kỹ thuật số, linh kiện máy tính…

   

  Với tôn chỉ “chất lượng dịch vụ là ưu tiên số một”, Đăng Khoa IT Plaza cam kết mang lại sự tin cậy, thỏai mái cho khách hàng mua sắm trong không gian hiện đại, thân thiện của siêu thị.

   

  Sự kiện công ty cổ phần Đăng Khoa, một công ty hoàn toàn Việt Nam, mở siêu thị bán lẻ lớn này được giới CNTT đánh giá là một quyết định táo bạo và nhiều triển vọng. Sau khi Việt Nam gia nhập WTO, dự báo sẽ  hàng loạt tập đoàn bán lẻ ồ ạt vào Việt Nam, tạo cạnh tranh gay gắt không chỉ trên phương diện chất lượng sản phẩm, mà còn cả chất lượng dịch vụ trước, trong và sau bán hàng. Siêu thị này là một động thái nhằm đón đầu và định hướng phát triển cho các mô hình bán lẻ về thiết bị CNTT, viễn thông tại Việt Nam.

   

  Các mặt hàng kinh doanh tại siêu thị này gồm hơn 3.000 mẫu sản phẩm của hầu hết các hãng sản xuất hàng đầu thế giới và trong nước như: LG, Samsung, Canon, Intel, Sony, Toshiba, HP-Compaq, Hitachi, Panasonic… 100% nhân viên bán hàng của Đăng Khoa sẽ được trang bị các thiết bị công nghệ cao như máy PDA để hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong việc tìm kiếm thông tin, tư vấn.

   

  Đăng Khoa IT Plaza cũng mở một website cung cấp các thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mại cho khách hàng tại địa chỉ: www.dangkhoa.vn.

   

  Hạnh Lê

  ID: O0612_1