• Thứ Ba, 19/12/2006 07:46 (GMT+7)

  Items: Những món đồ bán ra của game Con Đường Tơ Lụa

  Theo VDC-Net2E - nhà phát hành game Con Đường Tơ Lụa, game sẽ chính thức bước vào thương mại hóa từ 26/12/2006. Bắt đầu từ giai đoạn này, những game thủ của Con Đường Tơ Lụa có thể chọn mua cho mình những items: Những món đồ bán ra, dành cho người chơi không còn bằng lòng với việc chỉ chơi hoàn toàn miễn phí.

  Hệ thống Items do VDC-Net2E cung cấp được chia thành 7 loại, bao gồm rất nhiều Items với những công dụng khác nhau. Tuy nhiên, có lẽ những Items thuộc dòng đồ đặc biệt và thú nuôi là được người chơi đón nhận hơn cả.

  Với những đồ đặc biệt, người chơi có thể tiết kiệm được thời gian chơi một cách tối đa. Không cần mất nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo tăng cấp độ nhân vật. Chỉ với 1 vé phục vụ giờ vàng dùng trong 1 ngày, người chơi được tăng 100% điểm kinh nghiệm với 3g chơi. Như vậy, Items này tiết kiệm tối đa thời gian chơi của game thủ.

  Sau dòng Items đặc biệt, những Items thuộc dòng thú nuôi cũng là điều người chơi quan tâm. Thay vì phải vừa đánh nhau với quái vật vừa phải cúi xuống nhặt tiền và đồ, người chơi có thể sắm cho mình một chú khỉ nhanh nhẹn, một chú sóc đáng yêu để chạy theo nhặt đồ. Chúng giúp ích khá nhiều cho người chơi khi mà giờ chơi bị hạn chế.

  Ngoài khỉ và sóc, người chơi cũng có thể chọn cho mình một chú sói trắng dũng mãnh. Sói trắng không có tính năng nhặt đồ giúp người chơi mà nó có nhiệm vụ chiến đấu cùng chủ. Nuôi sói phức tạp hơn bởi bạn phải chăm sóc và huấn luyện chúng. Tuy nhiên, chúng lại giúp người chơi không nhỏ trong suốt quá trình luyện.

  Ngoài 2 dòng Items nói trên, người chơi có thể lựa chọn cho mình những Items khác như: bùa phép, hỗ trợ, thuốc hồi phục, mũ, trang trí cửa hàng. Mỗi loại Items đều có những đặc điểm rất hay, tuy nhiên không thực sự cần thiết như 2 dòng Items nói trên. Bắt đầu từ 26/12/2006, người chơi có thể mua E-Cash tại các đại lý của VDC-Net2E.

  ND

  (theo VDC-Net2E)

  ID: O0612_1