• Thứ Năm, 21/12/2006 16:14 (GMT+7)

  Chương trình khuyến mãi của FPT tại TP.HCM

  Từ ngày 15/12/2006 – 15/1/2007,  FPT Mobile tổ chức chương trình đón Giáng Sinh “Noel cùng với Samsung/Motorola” với nhiều chương trình vui chơi và khuyến mãi dành cho khách hàng tham quan tại các showroom trên địa bàn TP.HCM.

  Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được chụp hình miễn phí với ông già Noel trong khung cảnh Giáng Sinh, tại các showroom được trang bị các máy in để in ảnh ngay tại chỗ cho khách hàng.

  Nhằm tạo thêm không khí vui nhộn và thư giãn cho khách hàng, FPT Mobile còn tổ chức các “gameshow”  trúng thưởng dành cho khách đến tham quan và mua hàng với nhiều quà tặng có giá trị từ ông già Noel vào thứ Bảy và Chủ Nhật mỗi tuần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

  Lần đầu tiên tại FPT Mobile, ngoài những dịch vụ sẵn có như cài hình, nhạc, game..., khách hàng cũng sẽ được công ty Kelly Pang trang trí miễn phí cho điện thoại của mình khi mua hàng tại các showroom. Đây là chương trình đặc biệt FPT Mobile tổ chức cho khách hàng của mình, để có thể “mặc áo” cho chiếc ĐTDĐ theo phong cách “Đông - Xuân” chào đón mùa Giáng Sinh này.

  Song song với chương trình trên, FPT Mobile cũng tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi  đặc biệt nhân mùa Giáng Sinh này như: "Cơ hội duy nhất sở hữu các sản phẩm số của Samsung” với nhiều tính năng cao cấp nhưng giá cạnh tranh so với những máy khác cùng tính năng trên thị trường, và đặc biệt còn được tặng ngay 1 điện thoại đi động Samsung C130; chương trình “Sắm Moto tha hồ trúng thưởng”, khách hàng được tặng áo gió, áo thun thời trang khi mua ĐTDĐ Motorola và tham dự bốc thăm trúng thưởng Laptop Thinkpad X60 và máy ảnh Casio EX-S600.

  Khách hàng có thể tham gia chương trình “ Đón Noel cùng Samsung” tại các showroom của FPT như: số 10 Phạm Ngọc Thạch, Q.3; số 181 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3; số 201E Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3; số 147 Bis Hai Bà Trưng, Q.3, TP.HCM.

  N.B

  (theo FPT Mobile)

  ID: O0612_1