• Thứ Hai, 25/12/2006 07:49 (GMT+7)

  Wii và PS2 háo hức với Medal of Honor

  Dòng game bắn súng Medal of Honor sẽ xuất hiện trên Wii và PS2 vào tháng 3/2007 cùng với phiên bản Medal of Honor: Airborne Medal of Honor dành cho Xbox 360, PlayStation 3 và PC đang được EA hoàn tất để kịp phát hành trong quý 1 năm sau.

  Medal of Honor phiên bản trên Wii và PS2 sẽ mang tên Medal of Honor: Vanguard, cũng sẽ lấy đề tài Đệ Nhị Thế Chiến và hiện đang được phát triển bởi studio EA Los Angeles. Nguời chơi sẽ vào vai Frank Keegan - sĩ quan của phân đội 82 lực lượng Airborne Division - và dẫn dắt binh lính tham gia vào những trận chiến chống lại quân Đức Quốc Xã.

  EA vẫn chưa công bố chi tiết về việc làm thế nào mà game sẽ sử dụng bộ điều khiển Wii Remote và chỉ cho biết "người chơi có thể mong đợi Medal of Honor: Vanguard sẽ khai thác triệt để ưu thế của Wii Remote".

  EA cũng đang trong giai đoạn cuối cùng của việc phát triển dự án Medal of Honor: Airborne Medal of Honor: Airborne dành cho Xbox 360, PlayStation 3 và PC.

  Điểm khác biệt lớn nhất giữa Airborne so với đa số game bắn súng trước đây lấy bối cảnh Đệ Nhị Thế Chiến - đặc biệt là những game trong dòng Medal of Honor - chính là các nhiệm vụ trong phiên bản mới này không có một khởi đầu và kết thúc cụ thể.

  Các trận đánh trong Airborne sẽ diễn ra trên 4 mặt trận khác nhau nhưng tổng thể game chỉ có 5 nhiệm vụ. Bạn sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ 2 lần (và dĩ nhiên là trong vai 2 nhân vật khác nhau), ở những thời điểm khác nhau và kẻ thù cũng khác. EA hứa hẹn hệ thống vũ khí được nâng cấp mới, lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game này, khi được kết hợp với engine đồ họa Unreal 3 sẽ đem đến cho người chơi cảm giác chiến trường thật và “ác liệt” hơn.

  Hoài Vy

  (Nguồn: GameSpot, GamePro)

  ID: O0612_1