Hòa cùng không khí Giáng Sinh, chiều ngày 24/12 tại trung tâm giải trí Không Gian Ảo, công ty cổ phần công nghệ Thế Giới Ảo đã có buổi trình làng đầu tiên về game “Vua Bóng Đá” qua sự kiện “Khởi động cùng Vua Bóng Đá”. Hơn 50 game thủ tham gia  được chia làm 12 đội, bắt thăm thi đấu loại trực tiếp chọn ra 3 đội vào thi đấu vòng chung kết.

" /> Hòa cùng không khí Giáng Sinh, chiều ngày 24/12 tại trung tâm giải trí Không Gian Ảo, công ty cổ phần công nghệ Thế Giới Ảo đã có buổi trình làng đầu tiên về game “Vua Bóng Đá” qua sự kiện “Khởi động cùng Vua Bóng Đá”. Hơn 50 game thủ tham gia  được chia làm 12 đội, bắt thăm thi đấu loại trực tiếp chọn ra 3 đội vào thi đấu vòng chung kết.

"/> Hòa cùng không khí Giáng Sinh, chiều ngày 24/12 tại trung tâm giải trí Không Gian Ảo, công ty cổ phần công nghệ Thế Giới Ảo đã có buổi trình làng đầu tiên về game “Vua Bóng Đá” qua sự kiện “Khởi động cùng Vua Bóng Đá”. Hơn 50 game thủ tham gia  được chia làm 12 đội, bắt thăm thi đấu loại trực tiếp chọn ra 3 đội vào thi đấu vòng chung kết.

" />
 • Thứ Hai, 25/12/2006 16:27 (GMT+7)

  Sự kiện “Khởi động cùng Vua Bóng Đá” tại Không Gian Ảo

  Hòa cùng không khí Giáng Sinh, chiều ngày 24/12 tại trung tâm giải trí Không Gian Ảo, công ty cổ phần công nghệ Thế Giới Ảo đã có buổi trình làng đầu tiên về game “Vua Bóng Đá” qua sự kiện “Khởi động cùng Vua Bóng Đá”. Hơn 50 game thủ tham gia  được chia làm 12 đội, bắt thăm thi đấu loại trực tiếp chọn ra 3 đội vào thi đấu vòng chung kết.

  Chỉ mới hơn 13h mà khu thi đấu của trung tâm game Không Gian Ảo đã chật kín người. Một trong những điều dễ nhận thấy trong buổi hôm đó là những gương mặt hồ hởi, náo nhiệt như tham gia một trận cầu lớn.

   

  Không chỉ có những “anh tài” mà những “kiều nữ” cũng tham gia một cách hào hứng khiến cho “Khởi động cùng Vua Bóng Đá” tràn những bóng hồng. Đúng 14h30, vòng thi đấu thứ nhất được chính thức bắt đầu, những tiếng hò reo cổ vũ, âm nhạc cùng sự sôi nổi trẻ trung của Vua Bóng Đá làm bùng lên không khí thi đấu.

   

  Một kỷ niệm vui của giải đấu là đội “King Of Soccer” -  với sự góp mặt của những game thủ FIFA giàu thành tích như Trần Đình Luân (Vô địch FIFA WCG VietNam 2006), Phạm Văn Thành (Vô địch FIFA giải VESC, Hà Nội), Đỗ Hương Hải (Vô địch FIFA giải MSI 2006 ĐH Bách Khoa) và Nguyễn Bảo Huy (lọt vào WCG GrandFinal VietNam 2006) - đến với giải đấu với mục tiêu là giành chức vô địch, nhưng đã bị loại ngay ở trận đầu ra quân.

   

  Trần Đình Luân cho biết: “Đây là một game mang tính đối kháng và phối hợp đồng đội cao! Tụi em sẽ cố gắng tập luyện khi game chính thức phát hành để có thể thi đấu tốt ở những giải đấu tiếp theo”. Đội Khởi Điểm (PES) với sự chuẩn bị tốt hơn đã giành chức vô địch một cách thuyết phục sau 2 trận thắng ở vòng chung kết, 2 đội Fifa 4Eve1 và GoalKick dành hạng 2 và 3 chung cuộc. Ngoài những phần quà cho các đội có thứ hạng, những cầu thủ tham gia thi đấu trong sự kiện đều nhận được những phần quà nhỏ từ công ty CyberWorld.

   

  Đại điện CyberWorld cho biết: “Sự kiện thi đấu lần này chỉ là bản thử nghiệm, qua đây chúng tôi cũng có thêm rất nhiều những kinh nghiệm mới để những lần tổ chức sau chuyên nghiệp hơn nhằm đáp ứng nhu cầu và lòng mong đợi của người chơi”. Giải đấu này được chơi trên nền của bản demo Vua Bóng Đá (với tiếng Hàn và tiếng Anh) nên còn hạn chế một số chức năng hấp dẫn khác, bản việt hóa sẽ được đưa ra vào cuối tháng 1/2007. Hy vọng với bản chính thức này, những game thủ nói riêng và những người say mê bóng đá nói chung sẽ cảm nhận được không khí bóng đá trẻ trung, sôi động thực sự khác biệt.

   

  T.B

  ID: O0612_1