• Thứ Tư, 27/12/2006 08:11 (GMT+7)

  Hội nghị & triển lãm ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp vừa & nhỏ

  Hội nghị & triển lãm ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp vừa & nhỏ - ICT for SME (DN V&N) 2007 - sẽ được sở BCVT TP.HCM, tập đoàn Dữ Liệu Quốc Tế IDG tổ chức tại hội trường Thống Nhất, TP.HCM trong hai ngày 24 – 25/1/2006. Sự kiện được bộ BCVT và UBND TP.HCM bảo trợ, lấy chủ đề “CNTT-TT giúp doanh nghiệp bước vào thị trường WTO năng động” nhằm hỗ trợ các DN V&N đẩy mạnh ứng dụng CNTT.

  Tại một kỳ triển lãm do IDG phối hợp với các đơn vị VN tổ chức

  Sự kiện bao gồm ba nội dung chính: họp mặt đầu năm các DN CNTT-TT vào lúc 16h ngày 24/01/2007; triển lãm trưng bày những sản phẩm CNTT và phần mềm ứng dụng cho DN V&N bắt đầu vào lúc 14h ngày 24/01/2007; hội thảo xoay quanh các chủ đề chính mang tính thực tiễn cao vào lúc 14h ngày 24/01/2007.

  Theo ban tổ chức, hội nghị sẽ tập trung vào các chủ đề được các DN V&N quan tâm nhất hiện nay: nâng cao nhận thức về việc ứng dụng CNTT cho các DN V&N; tư vấn các giải pháp CNTT ứng dụng trong các DN – nâng cao sức cạnh tranh, đẩy mạnh hợp tác phát triển kinh doanh; trao đổi giải pháp về nguồn vốn hoạt động, nguồn nhân lực CNTT cho DN; trao đổi kinh nghiệm ứng dụng CNTT từ các nước phát triển; trưng bày những giải pháp, sản phẩm CNTT và mô hình ứng dụng CNTT trong DN V&N thành công…

  Ngoài ra, đây cũng là cơ hội cho các DN tham gia triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm CNTT như: giải pháp mạng; giải pháp an ninh bảo mật cho hệ thống thông tin DN; giải pháp phần mềm quản lý; giải pháp CNTT trong quản lý nguồn lực DN; Portal và các giải pháp cổng thông tin điện tử; máy tính và các thiết bị phần cứng.

  Ban tổ chức dự kiến sự kiện sẽ thu hút các nhà lãnh đạo, quan chức cao cấp từ Chính Phủ, các bộ, ngành, các chuyên viên cấp cao trong lĩnh vực CNTT-TT, lãnh đạo cáo DN CNTT hàng đầu trong nước và quốc tế tới tham dự. Đây sẽ là cơ hội thuận lợi để các chuyên viên và DN cùng trao đổi, tư vấn và định hướng giúp các DN V&N trong việc ứng dụng CNTT, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

  Công ty T&H là nhà tài trợ vàng; công ty FPT và Intel Việt Nam là nhà tài trợ bạc và tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Việt Nam là một trong những nhà bảo trợ thông tin cho sự kiện này.

  ND

  (theo IDG)

  ID: O0612_1