• Thứ Sáu, 05/01/2007 07:48 (GMT+7)

  “Diêu Trì đại nhạc hội” và game trực tuyến mới: Phong Thần

  Chương trình ca nhạc “Diêu Trì đại nhạc hội” được tài trợ bởi nhà phát hành trò chơi trực tuyến VinaGame sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 10/1/2007 tại nhà A1, khu Triển Lãm Giảng Võ, Hà Nội nhân dịp năm mới 2007 và đón thành viên mới trong gia đình game trực tuyến Việt Nam: Phong Thần - game nhập vai chiến thuật trực tuyến, sắp được VinaGame phát hành chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới.

  Minh hoạ: Một góc trang chủ game Phong Thần - Vạn Tiên Trận
  Diêu Trì đại nhạc hội lần này quy tụ nhiều nghệ sĩ của cả 2 miền Nam – Bắc như ca sĩ Ngô Thanh Vân, Lương Chí Cường, Lương Bích Hữu, Mỹ Dung, Anh Quân, nghệ sĩ hài Xuân Bắc... hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả Hà Nội một bữa tiệc nghệ thuật đặc sắc và thú vị. Đặc biệt, giới game thủ Hà Nội còn có cơ hội thưởng lãm những hình ảnh thể hiện game trực tuyến đang được trông đợi vào bậc nhất tại Việt Nam: Phong Thần – Vạn Tiên Trận.

  Phần 2 của Diêu Trì đại nhạc hội sẽ đưa khán giả đến một không gian độc đáo chưa từng có khi lần đầu tiên, toàn bộ bối cảnh game Phong Thần - Vạn Tiên Trận sẽ được tái hiện trên sân khấu thực. Nội dung chi tiết của chương trình vẫn còn nằm trong vòng bí mật. Khán giả có thể sẽ được sống trong những giây phút đầy ấn tượng khi những cảnh game được hiện thực hóa một cách sống động, mang đậm chất hào hùng, bi tráng của lịch sử với một số hình ảnh hay nhất trong game Phong Thần - Vạn Tiên Trận như tiến quân vào cổng thành, quá trình xây thành…

  6.000 vé miễn phí của chương trình Diêu Trì đại nhạc hội sẽ được phát qua hình thức phát thẻ bài Phong Thần may mắn cho người tham dự. Chi tiết cách thức tặng vé, phát vé được đăng tải đầy đủ trên trang web của game Phong Thần - Vạn Tiên Trận tại địa chỉ www.phongthan.com.vn. Bên cạnh đó, đơn vị tổ chức cũng cho biết, thông tin về chương trình Đại nhạc hội sẽ được cập nhật thường xuyên tại website game Phong Thần - Vạn Tiên Trận nói trên.

  Song song với “Diêu Trì đại nhạc hội”, vào đêm 10/1, công ty VinaGame cũng tổ chức một chương trình triển lãm sản phẩm đặc sắc từ 8h00 đến 12h00 cùng ngày tại nhà A1 - khu Triển Lãm Giảng Võ Hà Nội. Khách mời sẽ có cơ hội tìm hiểu các sản phẩm và dịch vụ do VinaGame cung cấp, chơi game miễn phí, tham gia trò chơi để trúng thưởng cùng nhiều hoạt động khác. Chương trình hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ Hà Nội vì đây là lần đầu tiên người tham gia có thể tìm hiểu đầy đủ thông tin về tất cả các sản phẩm game được yêu thích nhất, dịch vụ thương mại điện tử và phần mềm quản lý phòng máy do VinaGame phát hành. Chương trình này sẽ mở cửa tự do.

  Việt Dũng

  (theo VinaGame)

  ID: O0701_1