• Thứ Hai, 08/01/2007 08:34 (GMT+7)

  Game mới: Phong Thần - Vạn Tiên Trận

  VinaGame khẳng định vị thế qua việc giới thiệu game nhập vai chiến thuật trực tuyến mới, lạ, độc đáo Phong Thần – Vạn Tiên Trận. Điểm nổi bật nhất trong game Phong Thần - Vạn Tiên Trận là tính năng “1 bước đến Phong Thần”, người chơi không bị vướng bận bởi cách thức đăng nhập rườm rà, phức tạp hai ba vòng qua email như các game khác.

  Một góc trang chủ game trực tuyến Phong Tần - Vạn Tiên Trận

  Bối cảnh game là vào khoảng 1.000 năm trước công nguyên, khi mà đời Thương, triều thứ 28 có nguy cơ sụp đổ vì sự tàn bạo và đam mê tửu sắc của Trụ Vương. Lúc ấy, ở phía Tây, Chu Võ Vương nổi lên như một vị vua hiền đức được muôn dân tín nhiệm.

  Dưới sự giúp sức của Khương Tử Nha, Võ Vương tiến quân về phía đông quyết tâm chinh phạt Trụ Vương, mở màn cho cuộc chiến thảm khốc “Chu Thương liệt quốc” vang danh sử sách muôn đời. Cuộc đại thắng của Hoàng Đế trước Xi Vưu trên cánh đồng Trác Lộc và 365 vị có công được phong thần và lưu danh thiên cổ. Một vòng luân hồi mới chuẩn bị bắt đầu, cánh cửa tam giới được mở ra, ba cõi tiên giới, hạ giớiâm giới sẽ được phân chia rõ ràng.

  Qua game Phong Thần, người chơi sẽ được nhập vai vào thân phận hậu duệ của một trong 3 bộ tộc lớn Xi Vưu, Hoàng Đế và Viêm Đế để cùng tham gia trận chiến Thương Chu, góp phần điền đủ 365 cái tên trên Phong Thần bảng. Trong game Phong Thần quy tụ đủ các tam cấp nhân vật từ thiên giới, địa giới và âm giới, được chia ra làm 3 hệ khác nhau với đặc trưng và chiêu thức riêng biệt tạo nên một sự quân bình trong thế giới trò chơi.

  Các giáp sĩ oai phong lẫm liệt là những dũng tướng mình khoác phi phong giáp trụ, vùng vẫy giang hồ với 2 loại vũ khí song thủ và đơn thủ, cưỡi trên lưng các thần thú nổi tiếng trong truyền thuyết như Ngọc Kỳ Lân, Tứ Bất Tượng… Các đạo sĩ thanh cao thoát tục, cưỡi trên lưng toàn các loài thần điểu sức mạnh vô biên như Thanh Loan, Chu Tước, Phụng Hoàng … Các dị nhân được thiết kế tỉ mỉ và công phu toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ của dị nhân nam và nhẹ nhàng thanh thoát của dị nhân nữ trong bộ cánh thần tiên của Khổng Linh, Hoàng Linh, Khổng Tước…

  Hệ thống chức năng của game Phong Thần có thể xem là đa dạng hơn hết trong số các game đang có mặt ở VN. Thương Chu chiến quốc: tái hiện trận chiến tại Mục Dã, tùy thích đầu quân vào nhà Thương hay nhà Chu, phá hủy vật tổ của phe đối phương, chọn chiến thuật liên trảm hay cướp cờ người chơi có thể nâng cao điểm tích lũy và làm cho lịch sử phải đổi thay. Vạn tiên trận: là một trận đồ lớn quy tụ nhiều vị tiên sức mạnh vô biên như Thông Thiên Giáo Chủ, đó là cơ hội để người chơi chứng tỏ bản lĩnh lãnh đạo.

  Phong hầu lập quốc là tính năng đặc biệt nhất của Phong Thần, không chỉ được xưng hầu lưu danh muôn thuở, người chơi còn được cấp lãnh thổ cho quốc gia của mình và chung sức xây dựng thành thị, tự chủ quyết định kiến trúc, thiết kế mỹ quan của thành thị đó. Người chơi cũng được thể nghiệm tài lãnh đạo qua việc áp đặt thuế suất, phân bố quyền hạn trong bộ máy cầm quyền của thành thị mình. Nhiều tính năng hấp dẫn khác như quan hệ sâu rộng, Bào Thương, Vận Tiêu, Biến Thân, quay vòng càng không luân, đám cưới, biến thân, quẻ xăm…

  Hệ thống nhiệm vụ được rải đều và trải rộng khắp mọi nơi từ thiên giới, địa giới đến hạ giới, phù hợp với mọi đẳng cấp nhân vật từ tân game thủ đến cựu game thủ. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, nhiều chủng loại từ nhiệm vụ chính đến nhiệm vụ phụ tuyến cho từng hệ phái bao gồm nhiệm vụ thành thị, nhiệm vụ hái hoa, nhiệm vụ bát quái, nhiệm vụ cung diêu trì… Mỗi nhiệm vụ là một điều bí mật và một câu chuyện thú vị.

  Phong Thần là một sản phẩm game chiến thuật trực tuyến đồ họa 2D đẹp mắt do Kingsoft sản xuất và VinaGame mua bản quyền phát hành tại VN trong năm 2007. Phiên bản tiếng Hoa của Phong Thần đã được sự đón nhận rất nồng nhiệt ở nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc. Chỉ sau hơn 2 tuần phát hành Phong Thần, lượng người chơi đã nhanh chóng vượt qua con số 200.000. Trong năm 2004, Phong Thần đã nhận được 2 giải thưởng lớn ở TQ là “GO được yêu thích nhất 2004” và “1 trong 10 GO được nhiều người ủng hộ nhất năm 2004”; Phong Thần cũng được bình chọn là game có nội dung hay nhất.

  Cấu hình máy tối thiểu: Hệ điều hành Windows 98 (SE); CPU Pentium III 500 MHz; RAM: 128 MB; Card màn hình: 16MB, Direct X9; đường truyền: Modem 56K. Cấu hình máy đề nghị: Windows 98 (SE)/2000/XP; CPU: Pentium IV 1.7 GHz; RAM: 256 MB; Card màn hình: Geforce2 (64 MB), DirectX9; đường truyền: ADSL.

  ND

  (theo VinaGame)

  ID: O0701_1