• Thứ Ba, 09/01/2007 07:02 (GMT+7)

  Ongame: kết thúc Close Beta 1

  Mới xuất hiện tại Việt Nam từ cuối tháng 11 nhưng Ongame do công ty VDC-Net2E phát hành đã được khá nhiều người biết tới. Mục tiêu ban đầu của Ongame trong giai đoạn Close Beta 1 chỉ tuyển 1.200 tester để tiến hành thử nghiệm loại hình game mới, nhưng số người đăng ký tester đã lên tới 8.000.

  Ongame là một loại hình game hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Người Việt Nam có thể khá quen thuộc với các game văn phòng kiểu dạng Picachu, Line, bắn trứng, xếp Kim Cương … và  trong Ongame cũng có một số game thông thường tương tự vậy, nhưng dạng thức mới mẻ hơn, hiện đại hơn.

  Cái hay của Ongame là người chơi có thể gia nhập và cùng nhau chơi những game cực kỳ phổ biến trong xã hội nhưng chưa hề có trong cộng đồng online như cờ tướng, cờ caro, đặc biệt là tiến lên và phỏm.

  Bắt đầu từ khoảng giữa tháng 1/2007, Ongame tiến hành Close Beta 2. Đồng thời với Close Beta 2 là việc đưa ra thêm 4 game mới là Ô - ten - lô, Cờ vua, BingoBingo, Block Buster vào phục vụ người chơi. Dịch vụ chatting và trang cá nhân cũng bắt đầu hoạt động. Với dịch vụ chat, cộng đồng Ongame có thể kết nối với nhau một cách hiệu quả nhất bằng cách mời bạn bè vào phòng chat riêng. Đây là tiện ích mới nhất dành cho người chơi bởi hệ thống chat riêng chưa được phát triển tại bất cứ game online nào tại Việt Nam.

  Để đánh dấu sự kiện kết thúc Close Beta 1, bắt đầu Close Beta 2, ngày 5/1 vừa qua, nhà phát hành VDC-Net2E đã tổ chức lễ “Trao giải Tester Ongame” giao lưu với các tester xuất sắc tại câu lạc bộ Vạn Hoa số 10, Trấn Vũ, Hà Nội.

  T.B

  (Theo VDC-Net2E)

  ID: O0701_1