Suốt 10 ngày qua, từ 1/1/2007, tất cả các máy chủ của game Con đường tơ lụa đã tạm dừng hoạt động để nâng cấp game cũng như tiến hành kiểm tra lần cuối tính năng giới hạn giờ chơi theo đúng tinh thần thông tư 60.

" /> Suốt 10 ngày qua, từ 1/1/2007, tất cả các máy chủ của game Con đường tơ lụa đã tạm dừng hoạt động để nâng cấp game cũng như tiến hành kiểm tra lần cuối tính năng giới hạn giờ chơi theo đúng tinh thần thông tư 60.

"/> Suốt 10 ngày qua, từ 1/1/2007, tất cả các máy chủ của game Con đường tơ lụa đã tạm dừng hoạt động để nâng cấp game cũng như tiến hành kiểm tra lần cuối tính năng giới hạn giờ chơi theo đúng tinh thần thông tư 60.

" />
 • Thứ Tư, 10/01/2007 16:10 (GMT+7)

  Game Con Đường Tơ Lụa chính thức giới hạn giờ chơi

  Suốt 10 ngày qua, từ 1/1/2007, tất cả các máy chủ của game Con đường tơ lụa đã tạm dừng hoạt động để nâng cấp game cũng như tiến hành kiểm tra lần cuối tính năng giới hạn giờ chơi theo đúng tinh thần thông tư 60.

  Đúng 10h ngày 10/1/2007, hệ thống máy chủ game Con Đường Tơ Lụa (CĐTL) được mở lại đồng thời với việc game chính thức bước vào giai đoạn thương mại hóa. Bước vào thương mại hóa, game CĐTL có những thay đổi đáng kể.

   

  Trước hết là ra mắt siêu thị đồ ảo với những items hỗ trợ người chơi. Sau đó là việc mở rộng bản đồ về phía Tây Bắc, giới thiệu một vùng đất mới mang tên Đôn Hoàng Thạch Động cùng với việc người chơi sẽ được sở hữu những bộ trang phục, vũ khí và trang sức đẹp mắt cũng như làm quen với hệ thống những chiêu thức mới lạ. Lần nâng cấp này được coi là sự biến đổi khá lớn trong game CĐTL bởi game đã gần như tương đương với bản SilkRoad của thế giới.

   

  Với việc áp dụng các yêu cầu của thông tư 60, bắt đầu từ việc thương mại hóa, người chơi chỉ còn được chơi trong 5h/ngày. Theo đúng quy định của thông tư 60, trong vòng 180 phút đầu, người chơi nhận được 100% điểm thưởng (bao gồm điểm kinh nghiệm, điểm kỹ năng, tỉ lệ rơi đồ, tỉ lệ rơi vàng, phần thưởng từ nhiệm vụ, lãi suất đi buôn, điểm kinh nghiệm nghề); Từ phút 181 đến phút 300, người chơi chỉ nhận được 50% điểm thưởng; Từ phút 301 trở đi, người chơi vẫn tiếp tục mọi hoạt động của game nhưng hoàn toàn không nhận được bất cứ điểm thưởng nào.

   

  Ngày 10/1 cũng là ngày cuối cùng của chương trình “10% lãi suất cho thời gian chờ đợi”. Game thủ được quyền đổi lượng ePoint mình đang sở hữu để lấy một lượng eCash tương ứng (chỉ được đổi đến hết ngày 13/1). Nếu như game thủ không đổi ePoint trong thời gian này thì số ePoint vẫn còn và có thể để dành để tham gia vào các chương trình khuyến mại khác của VDC-Net2E.

   

  Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập tại http://conduongtolua.com.vn

   

  T.B

   

  (theo VDC-Net2E)

  ID: O0701_1