www.1001shoppings.com sẽ chính thức cung cấp hoàn toàn miễn phí các dịch vụ vượt trội để phục vụ thị trường Việt Nam và nước ngoài. Sau hơn một năm hoạt động, website đã thu hút hơn 1.000 công ty tham gia bán hàng với hơn 10.000 sản phẩm được đăng ký bán. " /> www.1001shoppings.com sẽ chính thức cung cấp hoàn toàn miễn phí các dịch vụ vượt trội để phục vụ thị trường Việt Nam và nước ngoài. Sau hơn một năm hoạt động, website đã thu hút hơn 1.000 công ty tham gia bán hàng với hơn 10.000 sản phẩm được đăng ký bán. "/> www.1001shoppings.com sẽ chính thức cung cấp hoàn toàn miễn phí các dịch vụ vượt trội để phục vụ thị trường Việt Nam và nước ngoài. Sau hơn một năm hoạt động, website đã thu hút hơn 1.000 công ty tham gia bán hàng với hơn 10.000 sản phẩm được đăng ký bán. " />
 • Thứ Hai, 15/01/2007 16:17 (GMT+7)

  1001shoppings miễn phí các dịch vụ

  Kể từ ngày 27/01/2007, trung tâm TMĐT www.1001shoppings.com sẽ chính thức cung cấp hoàn toàn miễn phí các dịch vụ vượt trội để phục vụ thị trường Việt Nam và nước ngoài. Sau hơn một năm hoạt động, website đã thu hút hơn 1.000 công ty tham gia bán hàng với hơn 10.000 sản phẩm được đăng ký bán.

  Minh hoạ: Một góc ở trang chủ của www.1001shoppings.com.
  Đây là website đã được vụ Thương Mại Điện Tử (TMĐT) - bộ Thương Mại đánh giá là website số một về cung cấp dịch vụ TMĐT. Vào lúc 13h50 ngày 25/01/2007 website sẽ tổ chức hội thảo về TMĐT tại hội trường Thống Nhất TP.HCM.

  Website www.1001shoppings.com chính thức đi vào hoạt động ngày 27/01/2006. Sau 2 tháng hoạt động thì website được vụ TMĐT, bộ Thương Mại đánh giá là website đứng thứ 3 trong lĩnh vực theo báo cáo tổng kết TMĐT 6 tháng đầu năm 2006. Website này cũng nhận được sự tin tưởng của giới chuyên gia CNTT, đã vào vòng chung khảo cuộc thi Trí Tuệ Việt Nam 2006.

  Đặc tính nổi bật của website mua sắm gồm hệ thống đăng nhập một cửa và sử dụng nhiều dịch vụ (Mua Sắm – Shoppings; Tiếp Thị - Marketing; Quản Trị Nội Dung – CMS; Quy Trình Kinh Doanh - WorkFlow; Quản Trị Nhân Lực - HRM; Quản Trị Quan Hệ Khách Hàng - CRM; Kiểm Soát Tồn Kho - Inventory…); liên kết chặc chẽ giữa công ty bán hàng và người tiêu dùng; xác định vị trí công ty trên bản đồ số tương ứng dùng công nghệ của Google MAP API; có đội ngũ chuyên nghiệp đảm bảo cung cấp giải pháp từ khâu tư vấn, xây dựng qui trình TMĐT, tiếp thị, vận hành cho đến hậu cần của một công ty về thương mại - dịch vụ...

  Đồng thời, trên www.1001shoppings.com, khách hàng hoàn toàn có thể tự xây dựng website theo ý muốn; tích hợp điện thoại di động giúp cho khách hàng thuận tiện liên lạc với nhau; tính mở rộng website không giới hạn, tích hợp nhiều chương trình từ bên ngoài nhằm tiết kiệm thời gian cũng như biên tập lại các hệ thống của những công ty đã có website một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất; quảng bá sản phẩm của công ty chào bán ra thị trường nước ngoài; dễ dàng xây dựng hệ thống tương tự, sử dụng chung tài nguyên giữa các hệ thống, liên thông với nhau xuyên suốt trong quá trình triển khai.

  Định hướng tương lai của www.1001shoppings.com: đẩy mạnh xúc tiến thương mại các ngành hàng ra thị trường nước ngoài bằng cổng thông tin TMĐT, đặc biệt các nhóm ngành tranh ảnh nghệ thuật, thủ công mỹ nghệ…; thu hút các công ty nước ngoài tham gia cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp; cung cấp giải pháp trọn gói từ khâu xây dựng thương hiệu, tiếp thị, bán hàng đến quản lý qui trình, quản lý doanh nghiệp; tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất để xây dựng website, nâng cấp website để trở thành nơi cung cấp thông tin thị trường tin cậy nhất; hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trẻ tham gia; hỗ trợ sinh viên tập làm quản lý, làm giàu bằng TMĐT; tối ưu hóa qui trình quản lý để áp dụng cho các doanh nghiệp.

  VD

  (theo www.1001shoppings.com)

  ID: O0701_1