• Thứ Ba, 16/01/2007 16:01 (GMT+7)

  Chính thức khai trương mạng điện thoại di động HT Mobile

  Mạng di động được coi là “ẩn số” của năm 2007 và là mạng di động cuối cùng được cấp phép tính đến hết 2010, HT Mobile ngày 15/1/2007 đã chính thức khai trương, đồng thời đưa ra những chương trình khuyến mại độc đáo.

   

  HT Mobile là tên thương hiệu của dự án hợp tác kinh doanh triển khai CDMA2000 1XEV-DO giữa công ty cổ phần Viễn Thông Hà Nội và Hutchison Telecommunications (Vietnam) S.a. r.l., chi nhánh của Hutchison Telecommunications International Limited. Được biết, tổng giá trị đầu tư cho dự án khoảng 656 triệu USD.

   

  Với việc tham gia vào thị trường di động của Việt Nam, HT Mobile cam kết đưa truyền thông di động tại Việt Nam lên tầm cao mới, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dữ liệu và thoại không dây đa truyền thông tốc độ cao, chất lượng tuyệt vời trên nền công nghệ CDMA2000 1XEV-DO.

   

  Bình luận về cột mốc quan trọng này, tiến sĩ Phạm Ngọc Lãng, chủ tịch HĐQT và giám đốc điều hành của Hà Nội Telecom nói: “Sau hai năm làm việc tích cực và quyết tâm, hôm nay HT Mobile tự hào giới thiệu mạng CDMA2000 1X EV-DO tiên tiến với sự hiện diện tại 64 tỉnh thành cũng như hàng loạt sản phẩm và dịch vụ từ trả trước, trả sau, SMS, MMS cho đến Internet tốc độ cao cũng như các dịch vụ thông tin giải trí. Với triết lý kinh doanh “Phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn”, chúng tôi đã, đang và sẽ làm tất cả để mang đến cho khách hàng thêm một lựa chọn khác biệt và sự hài lòng. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng HT Mobile sẽ đóng vai trò quan trọng trong tiến trình phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam”.

   

  HT Mobile: miễn phí thoại và nhắn tin trong 3 tháng

  Vào đúng ngày khai trương, HT Mobile đã chính thức tung ra một chương trình khuyến mại mới đặc biệt hấp dẫn. Theo đó, tất cả các khách hàng hoà mạng trả trước mới của HT Mobile sẽ được phép thành lập một nhóm với 5 thuê bao trả trước bất kỳ (cùng mạng 092) để được gọi và nhắn tin miễn phí 24/24h giữa 6 thuê bao này cho đến hết ngày 31/3/2007. Bên cạnh đó khách hàng hoà mạng trả trước còn được tặng thêm một bộ hoà mạng trả trước cùng 300.000 đồng vào tài khoản (đối với khách hàng mua máy CDMA của HT Mobile) hoặc 200.000 đồng vào tài khoản (đối với khách hàng không mua máy của HT Mobile).

   

  Đối với các khách hàng hoà mạng trả sau, HT Mobile cho phép khách hàng gọi nội mạng 092 miễn phí vào giờ cao điểm (từ 7h00 đến 23h từ thứ hai đến thứ bẩy) cho đến hết ngày 31/3/2007. Bên cạnh đó, khách hàng hòa mạng dịch vụ trả sau còn được tặng 200.000 đồng cước sử dụng. Trường hợp khách hàng hoà mạng gói trả sau B-Standard thì sẽ được tặng thêm 4 tháng cước thuê bao.

   

  Theo đánh giá của các chuyên gia về viễn thông, chương trình khuyến mại nhân dịp khai trương của HT Mobile là một chương trình kỳ lạ và gây sốc nhất trong lịch sử ngành viễn thông Việt Nam. Vào thời điểm  hiện nay, ngoài HT Mobile, không một mạng di động nào tại Việt Nam có khả năng cho khách hàng hoà mạng mới được gọi, nhắn tin nội mạng miễn phí 24/24h trong thời gian gần 3 tháng.

   

  Ông Nguyễn Mạnh Hà, phó giám đốc Bán Hàng và Marketing của HT Mobile cho biết: “Nhân dịp khai trương, chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng một món quà khuyến mại thật đặc biệt, một món quà mà những người sử dụng di động tại Việt Nam chưa bao giờ được chứng kiến. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn những khách hàng gia nhập mạng HT Mobile có thể cảm nhận được sự khác biệt thực sự mà mạng CDMA có thể đem lại với việc miễn phí hoàn toàn cước cuộc gọi và nhắn tin nội mạng 092 trong một thời gian rất dài”.

   

  Vào thời điểm hiện tại, HT Mobile là mạng di động có mức cước rẻ nhất hiện nay với mức cước trả trước trung bình thấp hơn các mạng khác là 15 đến 35% đối với các cuộc gọi ngoại mạng và nội mạng. Với dịch vụ trả sau, mức cước trung bình của HT Mobile thấp hơn các mạng khác từ 10 đến gần 30% đối với các cuộc gọi ngoại mạng và nội mạng. Đặc biệt với dịch vụ truyền dữ liệu (truy nhập Internet) HT mobile có mức cước chỉ bằng 1/3 so với mức cước dịch vụ GPRS hiện nay của các mạng GSM.

   

   

  Còn ông Dennis Lui, tổng giám đốc của Hutchison Telecom nói: “Ngày hôm nay đánh dấu đỉnh cao cam kết của Hanoi Telecom và Hutchison Telecom trong việc cung cấp dịch vụ thoại di động và truyền thông dữ liệu hàng đầu, mang đến một sự lựa chọn mới về truyền thông di động tại Việt Nam. HT Mobile là thị trường quốc tế thứ 8 của chúng tôi đi vào hoạt động. Sự kiện khai trương này là một bước tiến quan trọng hướng đến mục tiêu của Hutchison Telecom trở thành nhà cung cấp mạng di động hàng đầu trong khu vực”.

   

  Ông Lãng cho biết, vào tháng 6/2007, HT Mobile sẽ đạt ngang bằng mật độ phủ sóng của 2 mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay là MobiFone và VinaPhone và hy vọng trong quý 3 và 4 mạng này sẽ không thua kém bất cứ nhà cung cấp nào về vùng phủ sóng vì theo ông Lãng, 1 trạm CDMA có khả năng cung cấp bằng 2 lần trạm GSM.

   

  Cũng theo ông Lãng, HT Mobile hiện đang có 4 mẫu máy đầu cuối đặc biệt, bên cạnh các mẫu máy sử dụng công nghệ CDAM khác. Đây là những loại máy đầu cuối chưa có ở nhà cung cấp nào khác vì không chỉ đơn thuần là một chiếc điện thoại, loại máy này còn là một chiếc máy vi tính bỏ túi giúp người dùng tác nghiệp di động trên ô tô hoặc có thể xem phim khi đang di chuyển. Sắp tới HT Mobile sẽ tiếp tục hợp tác với các nhà cung cấp khác như Nokia, Samsung để đưa ra nhiều mẫu máy đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

   

  Tại lễ khai trương, HT Mobile đã chính thức tung ra thẻ dữ liệu không dây kết nối Internet tốc độ cao lên tới 2,4Mbps đầu tiên tại Việt Nam với tốc độ nhanh hơn GPRS khoảng 30 lần. HT Mobile cũng giới thiệu các ý tưởng dịch vụ khách hàng sáng tạo, bao gồm các trung tâm dịch vụ khách hàng cung cấp không chỉ các dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng mà còn các

  Hutchison Telecommunications International Limited là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu toàn cầu. Tập đoàn hiện cung cấp các dịch vụ viễn thông di động và cố định tại Hồng Kông và điều hành hoặc đang tung ra các dịch vụ viễn thông tại Macao, Ấn Độ, Israel, Thái Lan, Sri Lanka, Ghana, Indonesia và Việt Nam. Tập đoàn là nhà cung cấp các dịch vụ di động 3G đầu tiên tại Hồng Kông và Israel và điều hành các nhãn hiệu như “Hutch”, “3” và “Orange”. Hutchison Telecom là một công ty được niêm yết với các cổ phiếu American Depositary Shares được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York với mã chứng khoán HTX và các cổ phiếu được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hồng Kông với mã chứng khoán 2332.  

  trạm tải tự phục vụ cho phép người sử dụng cá tính hóa các giao diện cho thiết bị đầu cuối một cách tiện lợi và nhanh chóng. Hàng loạt các dịch vụ giá trị gia tăng đã sẵn sàng bao gồm một thư viện tải âm nhạc lớn.

   

  Với thế mạnh tập đoàn viễn thông di động toàn cầu của Hutchison Telecom cùng các mối quan hệ đối tác độc quyền với China Unicom sẽ là những tiền đề tốt đẹp để HT Mobile có vị thế tốt trở thành nhà cung cấp dịch vụ di động phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

  Thông tin xem tại: www.htmobile.com.vn

   

  Thu Hiền

  ID: O0701_1