• Thứ Năm, 18/01/2007 17:36 (GMT+7)

  Chuyên đề công nghệ miễn phí dành cho sinh viên TP.HCM

  Ngày 18/01/2007, tại TP.HCM, học viện Quốc Tế FPT cùng trung tâm Hỗ Trợ Sinh Viên TP.HCM đã ký kết hợp tác tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề về công nghệ mới và kỹ năng mềm (soft-skills) cho sinh viên tại TP.HCM trong năm học 2007-2008.

  Đây là chương trình xã hội của FPT với mục tiêu nhằm hỗ trợ sinh viên, mang đến cho họ những kiến thức công nghệ tiên tiến, cập nhật và thiết thực, tạo điều kiện cho sinh viên rút ngắn khoảng cách giữa chương trình đào tạo với thực tiễn ứng dụng trong ngành công nghiệp phần mềm. Sinh viên CNTT sẽ được tìm hiểu về công nghệ Java, Ajax, dotNET từ cơ bản đến nâng cao, những chuyên mục lập trình Web với C#, Winform, PHP, biến hóa Ajax với Direct Web Remoting…

  Riêng các sinh viên yêu thích mỹ thuật đa phương tiện sẽ có nhiều cơ hội tìm hiểu về kỹ năng đánh giá tác phẩm mỹ thuật, ứng dụng Macromedia Captivate, Adobe Photoshop, quảng cáo số và hiệu ứng video… Các sinh viên năm cuối còn được trang bị những kỹ năng phỏng vấn tìm việc, kỹ năng giao tiếp và phát triển cá nhân để có công việc tốt sau khi ra trường.

  Cô Nguyễn Thị Nhung, giám đốc trung tâm Hỗ Trợ Sinh Viên TP.HCM phát biểu: “Chương trình hợp tác tổ chức seminar công nghệ mới dành cho sinh viên giữa học viện Quốc Tế FPT và trung tâm Hỗ Trợ Sinh Viên TP.HCM là tốt và đúng lúc”. Thạc sĩ Trần Ngọc Tuấn, giám đốc đào tạo học viện Quốc Tế FPT chia sẻ: “Chúng tôi luôn quan tâm đến việc tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận được những kiến thức công nghệ mới. Tại FPT Aptech, sinh viên không chỉ được học các công nghệ mới, các kỹ năng giao tiếp mà ngay cả khi họ đã tốt nghiệp, chúng tôi vẫn thường xuyên tổ chức các lớp cập nhật kiến thức mới miễn phí giúp họ hoàn thành tốt hơn công việc của mình”.

  Các buổi chuyên đề sẽ bắt đầu từ tháng 3 năm nay. Mỗi tháng sẽ có 2 chuyên đề được tổ chức dành cho sinh viên. Để biết lịch chi tiết, sinh viên có thể liên hệ các trung tâm thuộc học viện Quốc Tế FPT hoặc trung tâm Hỗ Trợ Sinh Viên TP.HCM.

  Liên hệ: Nguyễn Nhựt Tân - ĐTDĐ: 0903 601040;  e-mail: tannn@fpt.com.vn.

  Theo FPT Aptech

  ID: O0701_1