Vào ngày 18/1/2007, RoK VN “chào hàng” cộng đồng game thủ hàng loạt tính năng độc đáo mang đậm tính đối kháng, một thể loại vốn rất được game thủ Việt Nam ưa chuộng.

" /> Vào ngày 18/1/2007, RoK VN “chào hàng” cộng đồng game thủ hàng loạt tính năng độc đáo mang đậm tính đối kháng, một thể loại vốn rất được game thủ Việt Nam ưa chuộng.

"/> Vào ngày 18/1/2007, RoK VN “chào hàng” cộng đồng game thủ hàng loạt tính năng độc đáo mang đậm tính đối kháng, một thể loại vốn rất được game thủ Việt Nam ưa chuộng.

" />
 • Thứ Sáu, 19/01/2007 16:08 (GMT+7)

  Ragnarok VN mở server Thử Thách

  Vào ngày 18/1/2007, RoK VN “chào hàng” cộng đồng game thủ hàng loạt tính năng độc đáo mang đậm tính đối kháng, một thể loại vốn rất được game thủ Việt Nam ưa chuộng.

  Trong thời gian qua, Ragnarok Online VN (RoK VN) đã được giới thiệu đến với cộng đồng game thủ như một trò chơi dễ thương nhẹ nhàng với hình ảnh nhân vật mang đậm phong cách truyện tranh Nhật cùng các tính năng game vô cùng thân thiện và gần gũi.

   

  Thử thách khôn lường

   

  Server Thử Thách thực sự là một thiên đường dành cho những ai ưa thích các trận đấu nảy lửa và đầy kịch tính. Một khi đã đặt chân vào thì bạn chỉ có hai lựa chọn: tiêu diệt hoặc bị người khác tiêu diệt.

   

  Tuy nhiên chiến thắng không đến với những kẻ hữu dũng vô mưu. Nói một cách đơn giản là bạn chỉ bước lên bục vinh quang khi biết sử dụng sức mạnh cơ bắp, cùng với sự tính toán của bộ não. Do đó, việc một kẻ đẳng cấp 9X bại trận dưới tay đẳng cấp 7X không phải là điều đáng ngạc nhiên.

   

  Một điểm nhấn thú vị nữa cần phải nhắc đến, đó chính là hệ thống xếp hạng dành cho những game thủ mạnh nhất. Một khi có tên trong hệ thống này, người chơi nhận được rất nhiều đặc quyền như: tăng điểm kinh nghiệm, tỉ lệ rớt vật phẩm, mua hàng với giá rẻ và bán lại với giá cao hơn cùng với danh tiếng vang dội khắp nơi.

   

  Lãnh chúa pháo đài

   

  Bên cạnh những cuộc đọ sức quyết liệt tay đôi giữa các game thủ với nhau, thì RoK VN cũng khai thác triệt để những trận chiến giữa các bang hội hùng mạnh, mọi người quen gọi là “Đại chiến kim thạch” hoặc là WoE (War of Emperium). Khi chiếm được pháo đài, bạn có thể thu thập được những món “hàng” cực hiếm từ việc sở hữu pháo đài.

   

  Và giữ được pháo đài lại là một chuyện hoàn toàn khác. Bạn phải liên tục nâng cấp pháo đài, thuê vệ binh, tăng khả năng phòng thủ... Không cần phải nói, lúc này cục diện cuộc chơi thêm phần gay cấn và quyết liệt.

   

  Được biết cùng với lần giới thiệu server Thử Thách, RoK VN mở đồng loạt 20 pháo đài. Mỗi pháo đài có đặc thù riêng, có nơi dành cho công, nhưng cũng có nơi chỉ hợp với thủ. Không dừng lại ở đó, RoK VN có 4 pháo đài dành riêng cho các game thủ đẳng cấp thấp (từ 59 trở xuống). Rõ ràng RoK VN không che giấu tham vọng tạo nên một server đối kháng dành cho tất cả game thủ, bất kể đẳng cấp.

   

  Một số thông tin thú vị về server Thử Thách

   

  Thử nghiệm phiên bản mới với tên gọi “Thành phố công nghiệp Einbroch” bao gồm bản đồ mới, quái vật mạnh hơn, nhiệm vụ khó khăn hơn, cùng những vật phẩm quý hiếm, nổi bật nhất là 183 lá bài cùng với giải đấu “Vòng Đua Sinh Tử”. RoK VN đã nhân điểm kinh nghiệm ở server Thử Thách lên 5 mãi mãi.

   

  Nhân 3 điểm kinh nghiệm tại khu vực dành cho những người mới tham gia trò chơi trong vòng 3 tuần (từ 18/1- 8/2/2007). Server Thử Thách ra mắt game thủ vào ngày 18/1/2007. Thông tin về server Thử Thách được cập nhật thường xuyên tại website http://www.rok.vn

   

  Huỳnh Như

  ID: O0701_1