• Thứ Hai, 22/01/2007 07:30 (GMT+7)

  Nâng cấp mạng lõi thông minh ở China Telecom

  Ngày 19/1/2007, Juniper Networks Việt Nam cho biết Guangdong Telecom, công ty con của China Telecom đã triển khai thiết bị định tuyến TX Matrix của Juniper Networks để nâng thông lượng mạng lõi lên multi-terabit đáp ứng nhu cầu băng thông hiệu suất cao với những dịch vụ VoiIP, IPTV, hội nghị qua truyền hình và phim theo yêu cầu.

  Guangdong Telecom phục vụ hàng chục triệu thuê bao trên khắp địa bàn tỉnh Quảng Đông, TQ đã triển khai thiết bị định tuyến băng rộng dòng E-series của Juniper Networks một cách rộng rãi và đồng nhất trên khắp mạng biên băng rộng từ năm 2001. Dòng E-series là thành phần chính trong hệ thống băng thông của Guangdong, quản lý thuê bao – cung cấp độ khả mở, tính linh hoạt và độ tin cậy, giúp Guangdong giới thiệu những dịch vụ mới nhanh và hiệu quả.

  Thiết bị TX Matrix của Juniper giúp Guangdong Telecom kết hợp những thiết bị định tuyến lõi T640 đa dạng để định dạng một thiết bị định tuyến nhiều terabit đơn lẻ không cần sự thay đổi lớn nào hay để giới thiệu một hệ thống hoạt động mới. TX Matrix mang đến quy mô lớn multi-terabit với cả những cấu phần nhỏ nhất của hệ thống và bảo vệ sự đầu tư của khách hàng giúp giảm bớt tổng chi phí chủ sở hữu. TX Matrix kết hợp những thiết bị tối ưu và mật độ cao với mô đun, phần mềm giàu tính năng và có khả năng kết nối thêm nhiều thiết bị thành một thiết bị định tuyến đơn, bảo đảm cho cả dung lượng cao lẫn hiệu quả.

  Juniper cho biết, hiện họ có đến 2.500 thiết bị được triển khai trên khắp thế giới và cam kết tiếp tục cải tiến dòng T-series. Những cải tiến mới nhất gồm các tính năng mới dẫn đầu của hệ điều hành JUNOS. Tất cả sản phẩm T-series của Juniper Networks cài đặt hệ điều hành JUNOS với bản cập nhật hàng quý được đảm bảo nâng cấp bổ sung tính năng mới đúng lúc, biết trước.

  Thông tin có thể tìm thêm tại www.juniper.net.

  Theo Juniper Networks

  ID: O0701_1