• Thứ Ba, 23/01/2007 16:10 (GMT+7)

  B - Smart: Gọi và nhắn tin miễn phí suốt đời

  Ngày 22/1/2007, HT Mobile công bố một gói cước đặc biệt B – Smart cho phép khách hàng nhắn tin nội mạng 092 miễn phí suốt thời gian sử dụng mạng 092; gọi nội mạng miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng cuộc gọi trong thứ bảy và Chủ Nhật.

  Trên trang chủ của HT Mobile
  Giá cước thuê bao hàng tháng của B - Smart cũng rẻ chưa từng có: 20.000 đồng/tháng. Tại Việt Nam, HT Mobile là mạng di động đầu tiên và duy nhất hiện nay đưa ra thị trường một gói cước trả trước cho phép nhắn tin nội mạng miễn phí không giới hạn số lượng tin nhắn trong toàn bộ thời gian sử dụng dịch vụ.

  HT Mobile còn cho phép khách hàng chuyển đổi từ B - Smart sang các gói cước trả trước khác của HT Mobile như B - Easy (dành cho các khách hàng sử dụng dưới 130.000 đồng/tháng) hoặc B - Saving (dành cho các khách hàng sử dụng trên 130.000 đồng/tháng). Việc đưa ra một gói cước đột phá như B -Smart kèm theo việc cho phép chuyển đổi tự do giữa các gói cước trả trước bằng tin nhắn là một cú sốc cho ngành viễn thông vì phương thức này đem lại nhiều quyền lợi cho khách hàng.

  Thông thường bất kỳ một mạng di động nào đưa ra các gói cước có liên quan đến quyền lợi gọi nội mạng miễn phí đều có 2 điều kiện: cước thuê bao cao và không được chuyển đổi sang các gói cước khác. Đối với HT Mobile, cả 2 điều kiện này đều không tồn tại. Theo các chuyên gia, giá cước di động của mạng HT Mobile đang thấp hơn giá cước của các mạng di động hiện hành trung bình khoảng 30%. Với gói cước B - Smart, mức tiết kiệm này còn lớn hơn.

  Cách thức sử dụng HT Mobile lý tưởng là: cuối tuần, dùng B – Smart để gọi và nhắn tin cho người thân (cũng sử dụng HT Mobile); hàng ngày, nếu gọi nhiều thì dùng tin nhắn chuyển sang B -Saving để gọi cho rẻ (nội mạng 1.000 đồng/phút, ngoại mạng là 1.300 đồng/phút); nếu ít gọi thì dùng B - Easy để đỡ cước thuê bao hàng ngày. Nếu mạng nào cũng cho phép chuyển đổi gói cước bằng tin nhắn thuận tiện như HT Mobile thì chi phí thông tin di động còn giảm thêm khoảng 20% so với bình thường và khách hàng mới thực sự có cách tính cước tiết kiệm nhất.

  Theo HT Mobile

  ID: O0701_1