• Thứ Ba, 30/01/2007 13:35 (GMT+7)

  Vua Bóng Đá bước vào giai đoạn Close Beta

  Ngày 29/01/07, tại TP.HCM, công ty CyberWorld đã cho ra mắt game Vua Bóng Đá (Extreme Soccer Online). Buổi ra mắt được tiến hành trang trọng và chuyên nghiệp nhằm giới thiệu đến đông đảo game thủ một game thể thao trực tuyến mới sắp có mặt tại Việt Nam, đang là game được ưa chuộng nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới.

  Game Vua Bóng Đá được công ty CyberWorld mua bản quyền của hãng game SonicAnt vào tháng 8/2006. Trong gần 8 tháng, công ty CyberWorld đã gấp rút tiến hành những công tác chuẩn bị về mọi mặt từ kỹ thuật, truyền thông, Việt hóa game, chuẩn bị các cơ sở hạ tầng cho game...

   

  Tại buổi ra mắt, ông Ngô Trọng Vỹ, giám đốc điều hành của CyberWorld đã chia sẻ các thông tin về thị trường game online đang ngày một phát triển mạnh tại VN và một lần nữa khẳng định game trực tuyến Vua Bóng Đá là một game thể thao lành mạnh, phù hợp với các bạn trẻ từ 16 đến 26 tuổi và game đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện của thông tư 60 về quản lý game trực tuyến. Ngoài ra, trong buổi ra mắt này, anh Nguyễn Mạnh Linh là trưởng nhóm GM của game cũng đã biểu diễn demo bằng một trận bóng trực tuyến sôi động. Buổi ra mắt còn có sự góp mặt của các nhóm nhảy và ban nhạc nổi tiếng trong nước.

   

  Game Vua Bóng Đá đã được các game thủ biết đến qua chương trình “Khởi động cùng Vua Bóng Đá”, diễn ra từ ngày 8/12 đến ngày 24/12 với 80 game thủ tham gia trong tổng số 100 người được mời tham dự. Ngày 29/1, giai đoạn thử nghiệm Close Beta đã chính thức được bắt đầu. Trong giai đoạn này, khoảng 5.000 game thủ đăng ký đầu tiên sẽ nhận được tài khoản thử nghiệm.

   

  Giai đoạn thử nghiệm Close Beta dự kiến sẽ diễn ra trong một tháng từ 29/1 đến 29/2/2007. Cùng với việc tiến hành thử nghiệm về mặt kỹ thuật, lần thử nghiệm này, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng cũng như thưởng thức một phiên bản mới của game với nhiều chức năng nổi trội. Game dự kiến sẽ chính thức bước vào giai đoạn thương mại vào khoảng tháng 5/2007. Thông tin chi tiết: www.exsoccer.vn

   

  T.B

  ID: O0701_1