• Thứ Ba, 06/02/2007 07:38 (GMT+7)

  Thế Giới Hoàn Mỹ sắp thử nghiệm mở rộng

  Chiều 5/2/2007, công ty Quang Minh DEC chính thức công bố sẽ phát hành phiên bản thử nghiệm mở rộng (Open Beta) trò chơi trực tuyến Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM) vào ngày 14/2/2007.

  Quang Minh DEC bắt tay hợp tác toàn diện với công ty Thời Đại Không Gian Hoàn Mỹ Bắc Kinh trong việc cung cấp các dịch vụ giải trí trên mạng và trò chơi trực tuyến.
  Theo Quang Minh DEC, phiên bản Open Beta tăng level lên 10 cấp so với Close Beta và người chơi có thể đạt được level cao nhất là 80. Nhiều chức năng đang tạm khoá trong giai đoạn thử nghiệm sẽ được mở theo trình độ mà người chơi đạt được.

   

  Ở phiên bản này, hệ thống “túi càn khôn”, nơi người chơi có thể mua đồ bằng Kim Nguyên Bảo sẽ được mở ngay từ đầu. Đồng thời, trò chơi cũng tạo cơ chế bán đấu giá tiền càn khôn và tiền ảo.

   

  Ở cấp độ level 80, người chơi có thể trang bị cho mình các trang phục, trang sức thời trang và đồ bay phù hợp với trình độ; thực hiện các nhiệm vụ theo level. Từ cấp độ 80 trở lên, game thủ có thể sử dụng các khu vực bản đồ phụ và địa cung; tự xây dựng hệ thống gia viên, điều khiển hệ thống chiến tranh lãnh thổ và thu hoạch chiến lợi phẩm. Với tính năng Net Radio, game thủ trên cấp 80 có thể thưởng thức chương trình Radio Hoàn Mỹ.

   

  Ngoài ra, TGHM còn có các tính năng nổi bật như tạo hình nhân vật theo ý muốn người chơi, hệ thống thời trang ngày càng được bổ sung phong phú và nhiệm vụ của trò chơi tiếp tục được phát triển sắc sảo hơn.

   

  Quang Minh DEC cho biết, sau khi chính thức phát hành, TGHM sẽ liên tục tổ chức các lễ hội giao lưu trên toàn quốc để giới thiệu game tới người chơi và tạo điều kiện cho các game thủ gặp gỡ, so tài.

   

   

   

  Ca sĩ Đan Trường được chọn là đại sứ của TGHM Việt Nam (đại sứ phiên bản quốc tế là diễn viên Lưu Diệc Phi). Đan Trường sẽ tham gia vào các lễ hội và chương trình giao lưu do công ty Quang Minh DEC tổ chức.

   

  Nhật Minh

  ID: O0702_1