• Thứ Năm, 08/02/2007 15:25 (GMT+7)

  eSports Việt Nam chính thức ra mắt

  Ngày 11/02/2007 cổng thông tin thể thao điện tử eSports Việt Nam (ESVN) sẽ chính thức ra mắt với tư cách là đại diện, tiếng nói của cộng đồng thể thao điện tử - eSports Việt Nam.

  ESVN mang đến một hệ thống trao đổi, tương tác thông tin chuyên nghiệp với khả năng cao giữa người dùng hệ thống như: hệ thống trang tin, thư viện trực tuyến: xem replays, demos, VoDs, gallery, game tools…, hệ thống server cực mạnh và ổn định:  nhiều server gồm Starcraft, Warcraft và Counter–Strike tích hợp trực tiếp cùng cơ sở dữ liệu của ESVN giúp cho game thủ có thể xem trực tiếp thứ hạng, cấp bậc trực tuyến từ hệ thống server được thể hiện trên website.

   

  ESVN mong muốn thông qua cổng thông tin với những chức năng và sự kiện chuyên nghiệp để thể hiện rõ vai trò và vị thế của mảng game thi đấu trong lòng cộng đồng game thủ Việt Nam.                                                 

   

  Ngoài việc cung cấp thông tin chất lượng cao thông qua website và hệ thống game server tiêu chuẩn, ESVN còn mang đến một hệ thống sự kiện gồm online và offline diễn ra liên tục hàng năm. Các sự kiện có tính móc nối liên quan lẫn nhau thông qua một cơ chế tính điểm dựa trên kết quả của mỗi game thủ tại các giải đấu.

   

  Một phần không thể không nhắc đến trong lần ra mắt chính thức của cổng thông tin ESVN là: “ESVN – Sổ Tay Game Thủ”, một bộ sách điện tử trực tuyến cung cấp từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao dành cho mọi trình độ về các game thuộc thể loại eSports. Cấu trúc bộ sách được trình bày đơn giản với những chi tiết, hình ảnh và các đoạn phim được minh họa đầy đủ dễ hiểu về lịch sử - cốt truyện, các hướng dẫn, chiến thuật, đánh giá nhằm cung cấp thông tin một cách tốt nhất cho game thủ. Thông tin chi tiết có tại: www.esport.vn

   

  T.B

   

  (theo ESVN)

  ID: O0702_1