• Thứ Tư, 07/02/2007 07:18 (GMT+7)

  Vinagame đóng góp 40 triệu đồng cho chương trình Mùa Xuân Biên Giới

  Công ty VinaGame từ TP.HCM, ngày 6/2/2007 đã thông báo về việc đóng góp 40 triệu đồng cho chương trình Mùa Xuân Biên Giới - một hoạt động xã hội nhân dịp năm mới và Tết Đinh Hợi của một nhóm các đơn vị đóng trên địa bàn TP.HCM.

  Nhằm đem đến một mùa xuân ấm áp, vui tươi và tràn đầy nghĩa tình cho những trẻ em mồ côi, trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam và các chiến sĩ biên phòng, công ty VinaGame cùng với ban tổ chức chương trình từ thiện “Mùa Xuân Biên Giới” gồm báo Sài Gòn Giải Phóng, đài Truyền Hình TP.HCM, báo Công An TP.HCM và báo Mực Tím đã trực tiếp thực hiện chuyến “cao nguyên tiến” để đến thăm và tặng quà Tết cho các đồn biên phòng và trại trẻ mồ côi tại 3 địa phương: Gia Lai, Kon Tum và Pắc Xế (Lào).

  Kéo dài từ ngày 2/2 đến 9/2/2007, chương trình dự kiến sẽ đưa đoàn đến thăm và giao lưu với bộ đội biên phòng tại các tỉnh nói trên, sang Lào để giao lưu với cộng đồng người Việt tại tỉnh Pắc Xế, giao lưu với đội đặc nhiệm, đến thăm và tặng quà cho các trại trẻ mồ côi và làng phong ở các tỉnh cao nguyên. Ngoài việc trực tiếp tham gia đoàn công tác xã hội, công ty VinaGame còn đóng góp nhiều phần quà cho chương trình Mùa Xuân Biên Giới với tổng trị giá gần 40 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và các loại hàng hóa, vật phẩm từ siêu thị trực tuyến www.123mua.com.vn của VinaGame (tập vở, bộ tranh dán, nón, áo thun, móc khóa…).

  Năm 2006, công ty VinaGame đã có hàng loạt hoạt động từ thiện như chương trình “Tấm Lòng Hào Kiệt” vào tháng 10/2006 kết hợp tổ chức cùng báo Công An TP.HCM, chương trình “Ánh Trăng Hòa Bình” cùng đón Trung Thu với trẻ em nghèo vào dịp Trung Thu 2006, tặng nhà tình nghĩa cho mẹ liệt sĩ... Tham gia chương trình “Mùa Xuân Biên Giới”, VinaGame mở đầu cho hàng loạt sự kiện hướng tới cộng đồng năm 2007 của công ty.

  ND

  (theo VinaGame)

  ID: O0702_1