• Thứ Sáu, 09/02/2007 07:41 (GMT+7)

  "Hái lộc đầu xuân" với VinaPhone

  Bên cạnh chức năng giới thiệu, hướng dẫn sử dụng các sản phẩm dịch vụ của VinaPhone, VinaPortal còn là một cổng giao tiếp bán hàng, tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả. Để hàng triệu khách hàng của mạng VinaPhone có thêm sân chơi trên VinaPortal nhân dịp Tết Đinh Hợi, đầu tháng 2/2007, công ty VinaPhone công bố tổ chức trò chơi trực tuyến “Hái lộc đầu xuân” kéo dài từ ngày 1 đến hết ngày 28/2/2007.

  Tất cả thuê bao VinaPhone có đủ điều kiện gọi đi đều có thể tham gia trò chơi này. Khách hàng đăng nhập VinaPortal bằng username và password đã đăng ký, tham gia trả lời các câu hỏi tìm hiểu các sản phẩm dịch vụ của mạng VinaPhone và đoạt vé vào cửa các khu chọn quà tặng.

  Cụ thể, trên cây đào Tết có treo rất nhiều vật trang trí. Người chơi chọn bộ câu hỏi bằng cách kích vào một món đồ trang trí bất kỳ trên cây đào Tết. Bộ câu hỏi gồm 5 câu, chủ yếu mang nội dung tìm hiểu về mạng ĐTDĐ VinaPhone. Mỗi câu hỏi sẽ được gán một số điểm tương ứng. Tổng số điểm đạt được sau khi trả lời bộ câu hỏi sẽ được quy đổi ra vé vào cửa các khu chọn quà tương ứng. Người chơi chọn quà bằng cách kích một trong những hộp đựng quà được trang trí dưới dạng bông hoa, quả bóng bay hay một chiếc đĩa được đậy kín.

  Quà tặng là những sản phẩm dịch vụ của VinaPhone như tin nhắn nội mạng, liên mạng, số lần tải bài hát, nhạc chuông, hình ảnh, v.v... Tổng cộng sẽ có hơn 2.000 quà tặng dành cho người chơi mỗi ngày. Thông tin chi tiết về trò chơi trực tuyến “Hái lộc đầu xuân” của VinaPhone được đăng tải chi tiết trên trang web www.vinaphone.com.vn.

  Theo VinaPhone

  ID: O0702_1