• Thứ Ba, 13/02/2007 07:32 (GMT+7)

  Cisco mang đến cho các giám đốc CNTT những nguồn tài nguyên chiến lược

  Ngày 12/2/2007, Cisco Systems Việt Nam loan báo Cisco Systems đã sẵn sàng cung cấp rộng rãi những nguồn tài nguyên chiến lược cho các giám đốc CNTT trên khắp thế giới giúp họ đương đầu với những áp lực phải sử dụng tối đa những giải pháp công nghệ chiến lược để thúc đẩy công việc kinh doanh của tổ chức mình.

  Những tài nguyên quý giá này hiện đang được cung cấp rộng rãi trên trang web của Cisco cũng như tại diễn đàn các nhà lãnh đạo - giám đốc CNTT - thuộc tạp chí CIO Magazine nổi tiếng. Các giám đốc CNTT có vai trò ảnh hưởng rất lớn trong việc đưa ra các quyết định kinh doanh. Diễn đàn các nhà lãnh đạo - giám đốc CNTT là một diễn đàn quan trọng đối với các giám đốc CNTT trên toàn thế giới để cùng tham gia và chia sẻ các ý tưởng với nhau.

  Thông điệp chính mà Cisco muốn gửi tới các giám đốc CNTT là hệ thống mạng đang ngày càng trở thành trung tâm của tất cả các phương tiện CNTT và truyền thông. Với khả năng ngày càng trở nên thông minh hơn, hệ thống mạng đang tạo nên một nền tảng ứng dụng và truyền tải đầy sức mạnh. Cisco đang cung cấp các kiến trúc công nghệ hội tụ giúp thúc đẩy sự phát triển của nền tảng này với mục tiêu cuối cùng là mang lại khả năng tận hưởng có một không hai cho người sử dụng.

  “Hệ thống mạng là một nền tảng hỗ trợ và nâng cao tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Để phát triển nền tảng này, hệ thống mạng phải đảm nhiệm các giao dịch và khả năng tương tác ở mức độ cao hơn và cần phải ngày càng trở nên thông minh hơn. Cisco chúng tôi có một vai trò cực kỳ to lớn trong việc giúp các giám đốc CNTT lựa chọn triển khai những giải pháp công nghệ tốt nhất để có thể mang lại những lợi ích kinh doanh chiến lược cho tổ chức của mình” - ông James Chia, tổng giám đốc Cisco Systems Việt Nam, phát biểu.

  Để tiếp cận những nguồn tài nguyên giá trị này, các giám đốc CNTT có thể liên lạc trực tiếp với nhân viên của Cisco hoặc truy cập vào trang web: www.cisco.com/go/etl hoặc www.cioleadershipforum.com.

  Theo Cisco Systems Việt Nam

  ID: O0702_1