• Thứ Tư, 14/02/2007 11:45 (GMT+7)

  10 năm công ty máy tính Vĩnh Xuân

  Ngày 9/2, tại Hà Nội, công ty Máy Tính Vĩnh Xuân đã tổ chức lễ kỷ niệm tròn 10 năm thành lập. Tới dự có các đại điện lãnh đạo các công ty hàng đầu trong lĩnh vực tin học như công ty FPT, CMC, Trần Anh, Mai Hoàng, Vĩnh Trinh..; các nhà cung cấp như: Intel, Asus, Samsung... cùng nhiều cơ quan, cá nhân có quan hệ hợp tác với công ty.

  Hiện nay, công ty Máy Tính Vĩnh Xuân đã đi đầu trong công tác phân phối trang thiết bị CNTT đến với người tiêu dùng trên cả nước đồng thời là đơn vị triển khai ứng dụng CNTT có tên tuổi trên thị trường tin học Việt Nam.
   
  Trong 10 năm qua, từ mức doanh thu năm 1997 đạt 10 tỷ đồng, đến năm 2007 doanh thu đã đạt mức 300 tỷ đồng, phát triển với tốc độ bền vững và ổn định, nộp ngân sách nhà nước hàng chục tỷ đồng, tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 70 lao động. Điều này khẳng định công ty Vĩnh Xuân đã phát triển đúng hướng, tạo dựng được uy tín tại Việt Nam.
   
  Về lĩnh vực triển khai ứng dụng CNTT, công ty đã tham gia hàng trăm hợp đồng kinh tế về tư vấn, đào tạo xây dựng dự án CNTT, xây dựng các phần cứng ứng dụng cho các đơn vị cá nhân... cho các bộ, ngành, địa phương trên cả nước.

  Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Trung Chính - giám đốc công ty CMC đánh giá cao các hoạt động kinh doanh của công ty Máy Tính Vĩnh Xuân, coi công ty Vĩnh Xuân là một trong những công ty cung cấp trang thiết bị chất lượng cao có uy tín.

  Về hướng phát triển trong thời gian tới, ông Nguyễn Khắc Sơn - giám đốc công ty Máy Tính Vĩnh Xuân cho biết, công ty sẽ tiếp tục định hướng là nhà phân phối chuyên nghiệp hàng đầu các sản phẩm CNTT tại Việt Nam.

  Theo công ty Máy Tính Vĩnh Xuân

  ID: O0702_1