• Thứ Tư, 14/02/2007 11:45 (GMT+7)

  Tin nhắn biết nói của HT Mobile

  Ngày 12/2/2007, mạng di động HT Mobile đã chính thức giới thiệu một dịch vụ tin nhắn mang tính đột phá, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với tên gọi SMS Talk hay còn gọi là dịch vụ tin nhắn biết nói. Các tin nhắn mà khách hàng HT Mobile gửi tới người thân, bạn bè, người yêu... không còn đơn thuần là các bản text thông thường, SMS Talk cho phép khách hàng gửi những tin nhắn bằng chính giọng nói của người gửi.

  Khách hàng của HT Mobile có thể sử dụng SMS Talk để gửi các lời chúc, bản nhạc thời thượng tới người nhận. HT Mobile cung cấp một cơ sở dữ liêụ các lời chúc, bản nhạc đang được ưa chuộng miễn phí. Điểm đặc biệt khác của SMS Talk là khách hàng có thể gửi các tin nhắn biết nói tới tất các thuê bao di động khác chứ không chỉ đến các thuê bao khác của HT Mobile (cả thuê bao CDMA mạng khác hoặc các thuê bao mạng GSM) để người nhận nghe tin nhắn.

  Khách hàng của HT Mobile còn có thể đặt thời gian gửi tin nhắn để người nhận tin nhắn có thể nghe tin nhắn biết nói vào đúng thời điểm thích hợp nhất. Khi các khách hàng của HT Mobile sử dụng SMS Talk, thời gian ghi âm giọng nói của khách hàng gửi đi tối đa là 2 phút. Việc ghi âm sẽ do hệ thống kỹ thuật của HT Mobile thực hiện, máy đầu cuối của thuê bao HT Mobile sử dụng dịch vụ không cần có chức năng ghi âm, thuê bao nhận để nghe tin nhắn biết nói cũng không cần có chức năng ghi âm hoặc chức năng GPRS (đối với mạng GSM) cho việc nghe và gửi lại tin nhắn (cũng biết nói).

  Giá cước gửi một SMS Talk là 1.000 đồng/tin nhắn; cước nhận hoặc gửi lại một tin nhắn SMS Talk cũng là 1.000 đồng/tin nhắn. Để đón mừng dịch vụ mới, HT Mobiel cho phép khách hàng dùng thử SMS Talk miễn phí trong tất cả các ngày Tết Cổ Truyền. Thời gian dùng thử được công bố là bắt đầu từ 12/2 – 28/2/2007.

  Theo HT Mobile

  ID: O0702_1