• Thứ Bảy, 24/02/2007 07:13 (GMT+7)

  THQ tiếp tục đường đua Juiced

  Hôm 22/2, công ty THQ cho biết trò chơi đua xe đường phố Juiced sẽ có phiên bản thứ 2 dành cho tất cả hệ máy như PC, PS2, PS3, PSP, Xbox 360 và Nintendo DS dưới tên gọi Juiced 2: Hot Import Nights. Ngoài những tính năng hấp dẫn, game sẽ đem đến cho người chơi những hình ảnh độc quyền của sự kiện Hot Import Nights lừng danh.

  Được trang bị tính năng "Driver DNA" và một khả năng tùy biến xe đua ở mức cao, Juiced 2: Hot Import Nights sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay. Juiced 2 đang nắm giữ bản quyền duy nhất của Hot Import Nights, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể có hình ảnh các sự kiện Hot Import Nights trong bất kỳ game đua xe nào khác, kể cả Need for Speed.

  "Juiced 2: Hot Import Nights giới thiệu một loại đường đua mới với bề mặt hết sức ly kỳ và cho phép người chơi cá nhân hóa kinh nghiệm của mình trên cả đường đua online hay offline với hệ thống Driver DNA siêu hiện thực", Colin Bell, giám đốc điều hành nhà sản xuất Juice Games cho biết.

  Còn theo Micheal Munar, giám đốc sản xuất sự kiện Hot Import Nights, Juiced 2: Hot Import Nights là một sự mở rộng đáng ngạc nhiên của sự kiện Hot Import Nights, mang những phong cách, nhân vật và đoạn cuối đường đua của sự kiện này đến với game thủ trên khắp thế giới. "Đây là lần đầu tiên một trò chơi đua xe thể hiện sự pha trộn với một sự kiện thực tế ngoài xã hội và chúng tôi rất nóng lòng chờ đợi ngày phát hành của trò chơi này", Munar nói. 

  Được biết, phiên bản Juiced đầu tiên được phát hành trong năm 2005 và đã có hơn 2 triệu bản của trò chơi này được tiêu thụ trên toàn cầu.

  Hoa Thiếu Ca

  (theo IGN, GameSpot, GamedailyBIZ)

  ID: O0702_1