• Thứ Tư, 28/02/2007 16:24 (GMT+7)

  Motorola bổ nhiệm giám đốc công nghệ khu vực

  Motorola đã công bố quyết định bổ nhiệm tiến sỹ Ray Owen giữ chức giám đốc công nghệ khu vực Đông & Nam Á,  mảng Mạng Viễn Thông & Doanh Nghiệp của Motorola vào ngày 26/2/2007.
  Tiến sỹ Ray Owen, giám đốc công nghệ khu vực Đông & Nam Á của Motorola.

  Tiến sỹ Owen -  chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ băng thông rộng không dây, sẽ hợp tác chặt chẽ với các khách hàng thuộc mảng Mạng Viễn Thông & Doanh Nghiệp của Motorola để tìm kiếm thêm cơ hội hợp tác kinh doanh mới bằng việc đưa ra những tư vấn chiến lược về công nghệ và phát triển giải pháp. Việc bổ nhiệm tiến sỹ Owen khẳng định hơn nữa cam kết của Motorola tới các thị trường phát triển nhanh trong khu vực Đông & Nam Á. Tiến sỹ Owen sẽ đảm nhận vai trò phát triển mối quan hệ hợp tác với các chính phủ, doanh nghiệp và các nhà cung cấp mạng trong khu vực.

  Trên cương vị mới, tiến sỹ Owen sẽ đưa ra các chỉ dẫn quan trọng về các chiến lược kỹ thuật liên quan đến dòng giải pháp của Motorola. Đó là các giải pháp TETRA, GSM, UMTS, và dòng giải pháp băng thông rộng không dây MOTOwi4 như WiMAX, Mesh Wi-Fi, Canopy, backhaul không dây, và băng thông rộng qua đường dây điện (BPL), cũng như các dịch vụ MOTOwi4.

  Tiến sỹ Ray Owen sẽ đặt văn phòng tại Việt Nam. Ông cho biết: “Đây là khu vực đầy tiềm năng trong việc phát triển các giải pháp di động không giới hạn. Các dịch vụ thoại không dây và dữ liệu rõ ràng là chất xúc tác quan trọng cho sự phát triển kinh tế và xã hội. Trong bối cảnh các nhà cung cấp mạng viễn thông và người sử dụng đầu cuối trong khu vực luôn tìm kiếm sự cải tiến, Motorola sẽ tiếp tục mang đến các sản phẩm và dịch vụ mới & sáng tạo cho họ".

  Theo Motorola

  ID: O0702_1