• Thứ Sáu, 02/03/2007 15:24 (GMT+7)

  Ragnarok với “RoK Town” đầu tiên tại VN

  Nhằm tránh tình trạng game thủ trở nên thụ động đối với các hoạt động bên ngoài cuộc sống khi quá chú tâm vào thế giới ảo, lần đầu tiên game online RoK (Ragnarok) Việt Nam đã cho ra đời các phòng máy mang phong cách RoK có tên gọi “RoK Town”, với mong muốn tạo cho các bạn trẻ, đặc biệt là các game thủ RoK một sân chơi thực trong cuộc sống.

  Dự kiến trong nửa đầu tháng 3/2007 sẽ có 2 RoK Town ở TP.HCM và 1 RoK Town ở Hà Nội được thành lập. Nhà phát hành game RoK đã quyết định chào mừng sự kiện khai trương RoK Town đầu tiên đặt tại phòng net Việt Thông (87 Trần Quang Khải Q.1, TP.HCM) bằng một giải đấu game hấp dẫn, gay cấn “Vua Diệt Trùm Siêu Tốc” sẽ được tổ chức ngay tại đây vào ngày 10/3/2007 sắp tới.

  Theo chương trình RoK Town, các phòng net được trang trí mang đậm phong cách của RoK: dễ thương, bắt mắt, ấn tượng và huyền bí để làm nơi gặp gỡ và giao lưu của các RoKer – game thủ chơi RoK. Tại đây RoK Việt Nam sẽ tổ chức các chương trình thi đấu, thảo luận và giao lưu không chỉ về game mà còn về các vấn đề trong cuộc sống.

  Đặc biệt trong ngày ra mắt RoK Town đầu tiên tại số 87 Trần Quang Khải, Q.1, TP.HCM, một ngày hội RoK sẽ được tổ chức với các chương trình hấp dẫn như chạy đua, thi thời trang trong game, thi đấu giữa các bang hội, cá nhân xen kẽ với các chương trình giao lưu, trò chuyện và hát karaoke. Rất nhiều RoKer bày tỏ sự thích thú và trông đợi đối với ngày hội đặc biệt này.

  Tại Việt Nam, kể từ tháng 11/2006, để hình ảnh của RoK trở nên gần gũi và thân thiết với mỗi game thủ, VinaGame đã định hướng chiến lược phát triển riêng cho RoK với trọng tâm xây dựng cộng đồng thân thiết qua các chương trình như “Hành trình RoK”, “RoK Town”, “Phim hoạt hình RoK”, “RoK và bạn gái”, “Ngày hội RoK”… đặc biệt chú trọng đến việc phát triển môi trường học tập trao đổi giữa các bạn trẻ, xây dựng một sân chơi giải trí, giao lưu cộng đồng hơn là chơi game đơn thuần.

  T.B

  (theo VinaGame)

  ID: O0703_1