• Thứ Ba, 06/03/2007 10:00 (GMT+7)

  Cisco Systems Việt Nam đạt mức tăng trưởng 49%

  Theo ông James Chia, tổng giám đốc Cisco Systems Việt Nam, trong năm tài chính 2006, công ty đạt mức tăng trưởng 49%, chiếm 83% thị phần LAN/WAN (theo IDC LAN Tracker Dec 2006).

  Ông James Chia, tổng giám đốc Cisco Systems Việt Nam
  Trong chương trình giao lưu gặp gỡ với các phóng viên báo đài của TP.HCM và Hà Nội diễn ra tại Đà Lạt từ ngày 2-4/3/2007, đại diện Cisco Systems Việt Nam đã giới thiệu những thành công về công nghệ và kinh doanh mà Cisco Systems nói chung và Cisco Systems Việt Nam nói riêng đã đạt được trong năm qua và những mục tiêu hướng đến trong năm 2007.

  Theo ông James Chia, tổng giám đốc Cisco Systems Việt Nam, trong năm tài chính 2006 công ty đã đạt mức tăng trưởng 49%, chiếm 83% thị phần LAN/WAN (theo IDC LAN Tracker Dec 2006). 

  Ông Phan Thanh Sơn, giám đốc kỹ thuật của Cisco Systems Việt Nam đã giới thiệu một số công nghệ mới của Cisco kỳ vọng sẽ được triển khai tại Việt Nam trong thời gian tới như Cisco TelePresence - giải pháp họp qua mạng; Cisco IMICS (Instant and Mobile Integrated Communications Solution) - giải pháp thông tin liên lạc di động triển khai nhanh dùng cho tình huống khẩn cấp; Cisco IPICS (Interoperability and Collaboration System) - giải pháp truyền thông cộng tác; Cisco Connected Real Estate - giải pháp quản lý địa ốc qua IP. Cisco Systems đánh giá cao khả năng ứng dụng công nghệ mới của thị trường VN.

  Trong chương trình giao lưu, Cisco Systems cũng đã tổ chức cho các nhà báo tham quan học viện mạng Cisco tại Đà Lạt và tham dự lễ trao chứng nhận tốt nghiệp cho học viên vừa hoàn tất khóa học CCNA của học viện. Hiện Cisco đã phát triển được 19 học viện mạng trên cả nước.

  P. Minh

  ID: O0703_1