• Thứ Năm, 08/03/2007 09:34 (GMT+7)

  Hội thảo - triển lãm an ninh mạng và bảo vệ dữ liệu 2007

  Hội thảo - triển lãm an ninh mạng và bảo mật dữ liệu 2007 (Security World 2007) lần đầu tiên với chủ đề “An ninh mạng và bảo mật dữ liệu cho chính phủ và các tổ chức, cá nhân tại Việt Nam trong giai đoạn bước vào hội nhập WTO” sẽ diễn ra trong hai ngày 20 – 21/3/2007 tại Hanoi Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sự kiện do tổng cục Kỹ Thuật, bộ Công An và tập đoàn Dữ Liệu Quốc Tế (IDG) phối hợp tổ chức.

  Mục đích của sự kiện là kiến tạo một diễn đàn độc lập cho các cơ quan chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp, nhà cung cấp giải pháp, các chuyên gia trong lĩnh vực an ninh mạng và bảo mật dữ liệu trong nước và quốc tế chia sẻ những kinh nghiệm thực tế triển khai ứng dụng CNTT-TT tại các quốc gia phát triển; giúp tìm kiếm những giải pháp an ninh mạng và bảo mật dữ liệu tại Việt Nam.

  Hội thảo chuyên đề sẽ tập trung vào một số chủ đề chính: toàn cảnh an ninh mạng và bảo mật dữ liệu tại Việt Nam; khung pháp lý về an ninh bảo mật; cơ sở hạ tầng công nghệ; xu hướng phát triển công nghệ và giải pháp; các điển hình ứng dụng thành công an ninh bảo mật... giúp triển khai chương trình mục tiêu ứng dụng và phát triển CNTT-TT, xây dựng hệ thống chính phủ điện tử an toàn và bảo mật cơ sở dữ liệu, thực hiện các đề án ứng dụng công nghệ trong quản lý đô thị, ứng dụng CNTT-TT trong hoạt động các cơ quan chính phủ, bộ ngành và mọi thành phần kinh doanh trong các lĩnh vực kinh tế -xã hội.

  Triển lãm bên lề hội thảo là nơi các doanh nghiệp, nhà cung cấp trong và ngoài nước trưng bày các sản phẩm, giải pháp, mô hình nhằm đưa ra những xu hướng phát triển, và kinh nghiệm trong việc bảo mật dữ liệu và an ninh mạng, hệ thống trong ứng dụng CNTT-TT, phục vụ Chính Phủ, doanh nghiệp trong nước và các tổ chức quốc tế hoạt động tại Việt Nam…

  Ban tổ chức ước tính có khoảng 20  đơn vị tham gia trưng bày gồm các công ty cung cấp giải pháp trong nước và quốc tế, 450  khách tham gia hội thảo và hơn 1.000 lượt khách tham quan triển lãm. Thành phần tham gia bao gồm lãnh đạo các bộ ngành, lãnh đạo các doanh nghiệp cung cấp giải pháp, dịch vụ CNTT cùng nhiều chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế trong lĩnh vực an ninh bảo mật.

  Thông tin chi tiết về hội thảo - triển lãm có tại: www.securityworld.com.vn

  Theo IDG Vietnam

  ID: O0703_1