• Thứ Hai, 19/03/2007 16:37 (GMT+7)

  Tin thêm về Ngày Hội Nhân Lực CNTT 2007

  Công ty Phát Triển Công Viên Phần Mềm Quang Trung và học viện NIIT đã phối hợp tổ chức đợt hoạt động kỷ niệm 6 năm thành lập Công Viên Phần Mềm Quang Trung (16/3/2001- 16/3/2007), trong đó có hoạt động nổi bật Ngày Hội Nhân Lực CNTT 2007 thu hút khoảng 2.500 sinh viên ĐH, CĐ... tham quan và tìm hiểu thông tin.

  Trước ngày hội hơn 450 bộ hồ sơ tìm việc và 600 vị trí tuyển dụng từ các doanh nghiệp như FPT, Global Cybersoft, TMA… đã được gửi tới ban tổ chức. Các hoạt động phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại ngày hội được diễn ra cùng với hội thảo và triển lãm của các doanh nghiệp. Tổng kết ngày hội, hơn 8.000 hồ sơ tuyển dụng được các doanh nghiệp phát ra với hơn 3.000 hồ sơ ứng viên quan tâm đến vị trí tuyển dụng gửi đến các doanh nghiệp.

  Hoạt động hội thảo với các chủ đề như “Xu hướng mã nguồn mở trong CNTT” của trung tâm Đào Tạo Công Nghệ Mạng Cisnet thu hút khá đông sinh viên.  Phần trao đổi trực tiếp về kỹ năng viết hồ sơ xin việc và giải quyết các tình huống trong phỏng vấn - Vietnamworks với rất nhiều câu hỏi quan tâm về định hướng nghề nghiệp. Nhân dịp này Trung Tâm Ươm Tạo DN Phần Mềm Quang Trung (SBI Co.) cũng giới thiệu mô hình vườn ươm hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực phần mềm, thành lập và đào tạo hỗ trợ ít nhất 20 doanh nghiệp phần mềm và liên quan phần mềm.

  Hoạt động triển lãm ngoài phần giới thiệu thông tin về các đơn vị tuyển dụng, nhu cầu sắp tới với các hình thức test IQ tại chỗ tại gian hàng TMA, giới thiệu thông tin về sản phẩm phần mềm bản quyền và chương trình hướng nghiệp dành cho sinh viên của công ty PMV (Phần Mềm Việt) được nhiều sinh viên quan tâm. Thông tin về ngày hội cập nhật trên các website www.ngayhoinhanluc.com , www.niit-vn.comwww.quangtrungsoft.com.vn.

  Theo ban tổ chức Ngày Hội Nhân Lực CNTT 2007

  ID: O0703_1