• Thứ Ba, 20/03/2007 07:16 (GMT+7)

  Ngân hàng Rạch Kiến triển phai phần mềm Smartbank

  Ngân hàng Rạch Kiến vừa ký hợp đồng triển khai hệ thống phần mềm ngân hàng cốt lõi – Smartbank CoreBanking với chi nhánh công ty Hệ Thống Thông Tin FPT - FIS.

  Đây là dự án được kỳ vọng sẽ chuyển đổi ngân hàng Rạch Kiến sang mô hình giao dịch một cửa, tập trung và tạo điệu kiện thuận lợi cho việc quản lý, đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, bước đầu thực hiện mục tiêu phát triển thành một ngân hàng vững mạnh. Dự kiến, dự án sẽ được thực hiện trong vòng 6 tháng. Đây cũng là hợp đồng thứ 17 của FPT với các ngân hàng trong và ngoài nước trong việc phát triển phần mềm hệ thống ngân hàng cốt lõi Smartbank.

  Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Nông Thôn Rạch Kiến (RCB) có trụ sở chính tại thị tứ Long Hòa, huyện Cần Đước, tỉnh Long An gồm có hội sở chính, 2 chi nhánh và 1 phòng giao dịch với đội ngũ nhân sự gồm 80 người hoạt động trên các địa bàn trọng điểm của tỉnh Long An, đóng góp đáng kể vào các mục tiêu phát triển kinh tế của Tỉnh.

  Smartbank là một ứng dụng phần mềm được áp dụng để quản lý hoạt động, nghiệp vụ của các ngân hàng. Hệ thống được xây dựng trên cơ sở kiến trúc hiện đại, công nghệ tiên tiến và ổn định, tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế. Trên nền các công nghệ hiện đại và ổn định của các hãng hàng đầu như Microsoft, Oracle, IBM, HP, hệ thống SmartBank được thiết kế và xây dựng nhằm quản lý chặt chẽ các hoạt động ngân hàng và tích hợp hiệu quả các kênh giao dịch mới như ATM, Internet Banking, Phone Banking, Mobile Banking. Điều này cho phép khách hàng có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng từ các kênh khác nhau.

  Theo FIS

  ID: O0703_1