• Thứ Tư, 21/03/2007 13:31 (GMT+7)

  Audition từ ảo đến thực

  Vào ngày 31/3/2007, tại nhà thi đấu Quân Khu 7, TP.HCM, VTC Game sẽ tổ chức Audition Day - một sự kiện lớn dành cho cộng đồng người chơi game Audition – Nhịp Điệu Cuộc Sống. Bên cạnh các chương trình vũ điệu, âm nhạc và thời trang, sẽ có một Thành Phố Vũ Hội được xây dựng hoành tráng hệt như… trong thế giới ảo.

  Với con số 3,2 triệu thành viên, Audition (Au) đã trở thành một cộng đồng game thủ trẻ nhất và đông đảo nhất trong làng giải trí trực tuyến Việt Nam. Audition Day là sự kiện đánh dấu mốc phát triển này. Theo ban tổ chức, chương trình Thành Phố Vũ Hội của các cư dân trong game Au sẽ được tái hiện một cách chân thực tại sân lớn của nhà thi đấu Quân Khu 7 với những khu phố mang nét đặc trưng của game thủ mỗi miền, trong đó có các khu mua bán, vui chơi, ẩm thực cũng như trung tâm thi tài của cư dân thành phố vũ hội. 

  Bắt đầu từ 2 giờ chiều 31/3, các bạn trẻ có thể đến đăng ký để trở thành cư dân của Thành Phố Vũ Hội và bắt đầu tham gia vào các cuộc thi đấu Audition, chụp hình cùng những nhân vật được yêu thích, chọn mua quà lưu niệm hay làm quen với những động tác hip hop qua phần biểu diễn và hướng dẫn của các vũ công chuyên nghiệp, gặp gỡ trực tiếp các trưởng đại điện Audition tại miền Nam, đến các shop thời trang và làm đẹp để được các stylist và chuyên gia trang điểm tư vấn miễn phí…

  Cao trào của ngày hội Audition là Audition Night Show với sân khấu  được thiết kế cách điệu bởi những mũi tên đặc trưng cho Audition cùng hiệu ứng ánh sáng kỳ ảo. Tại đó sẽ có màn trình diễn âm nhạc, thời trang với sự góp mặt của nhóm người mẫu Audition và những ca sĩ trẻ mang phong cách hip hop như Đoan Trang, Lương Bằng Quang, Thu Thủy, Tiến Đạt, MTV, các vũ đoàn nổi tiếng như BigToe, Free Style.

  Chương trình còn có phần giao lưu với với những người đứng đầu VTC Game, phụ trách tạp chí, radio Audition và các Miss Auditon xinh đẹp. Thông tin chi tiết: http://www.au.vtc.vn

  T.B (theo VTC Game)

  ID: O0703_1