• Thứ Năm, 22/03/2007 14:23 (GMT+7)

  Triển khai Rok Town tại Hà Nội

  Ngày 19/03/2007, VinaGame thông báo: sau thành công của mô hình Rok Town đầu tiên tại TP.HCM, VinaGame tiếp tục thực hiện kế hoạch triển khai Rok Town trên toàn quốc.

  VinaGame sẽ đẩy mạnh mô hình RoK Town trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện cho tất cả RoKer khắp cả nước được hòa mình vào thế giới RoK. Mô hình Rok Town đầu tiên (sau TP.HCM) tại Hà Nội sẽ ra mắt ngày 24/03/2007 tại số 140 Hào Nam, Quận Đống Đa.

  Dự kiến trong hai ngày 23 và 24/3, buổi ra mắt Rok Town đầu tiên của khu vực phía Bắc sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi với những giải thưởng giá trị trong game dành cho các RoKer. Game thủ có thể trình diễn và giới thiệu cho bạn bè những món đồ độc đáo trong cuộc thi “Trình diễn thời trang”. Trong “Vòng đua sinh tử”, các RoKer có dịp trổ tài khéo léo vượt qua những quái vật hung dữ và chạy đến đích càng nhanh càng tốt. Ở “Trận chiến sinh tử” – một “Đấu trường 100 – VTV3” online – với cuộc chiến một mất một còn thì ai còn trụ lại đến giờ phút cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

  Có rất nhiều giải thưởng quý hiếm đang chờ các RoKer trong cuộc thi “Vua diệt trùm siêu tốc”. Ngoài ra, còn rất nhiều các cuộc thi đấu cá nhân xen kẽ với các hoạt động rất “RoK” như “Thi kể chuyện Rok”, các chương trình giao lưu, rút thăm trúng thưởng và rất nhiều quà tặng thú vị hấp dẫn.

  Được biết các phòng net được chọn làm RoK Town sẽ được trang trí mang đậm phong cách của RoK với những hình ảnh rất dễ thương và ấn tượng. Các RoKer sẽ không phải ngồi hàng giờ trước máy tính trong một không gian hẹp mà sẽ được sống trong một thế giới RoK đầy màu sắc, tươi sáng, sinh động. Nhà phát hành VinaGame hy vọng lễ khai trương RoK Town Hà Nội lần này sẽ đáp ứng sự mong chờ của các RoKer Hà Nội.

  T.B

  (theo VinaGame)

  ID: O0703_1