• Thứ Năm, 22/03/2007 15:22 (GMT+7)

  “Lướt web, trúng Honda” tại TimNhanh.com

  Truy cập vào TimNhanh.com, bạn sẽ được tham gia chương trình đặc biệt “Lướt web, trúng Honda” diễn ra từ ngày 20/3 - 10/7/2007. Tổng giá trị giải thưởng trên 1,5 tỷ đồng gồm: 9 giải nhất mỗi đợt là xe Wave 100S; hơn 3.000 giải nhì, trị giá 350.000 đồng/giải và giải đặc biệt sẽ là xe Honda mới nhất do Honda Việt Nam sản xuất vào thời điểm trao giải.

  Để tham gia chương trình, bạn chỉ việc đăng ký là thành viên của TimNhanh.com (nếu chưa tạo tài khoản tại một trong 3 trang web sau www.timnhanh.com ; www.kiemviec.com; www.hrvietnam.com) và sử dụng "Công cụ tìm kiếm" ít nhất 10 lần mỗi đợt. Càng sử dụng nhiều lần "Công cụ tìm kiếm", cơ hội trúng giải của bạn sẽ càng cao.

  TimNhanh.com là cổng thông tin tích hợp lớn tại Việt Nam. Timnhanh.com chọn lọc thông tin từ các báo điện tử và cập nhật liên tục, kịp thời nhiều vấn đề xã hội, pháp luật, giáo dục, kinh doanh, thể thao, thế giới… Với giao diện đẹp, Timnhanh.com khiến người xem không thể bỏ qua những trang chuyên đề khác sau khi xem tin tức mỗi ngày. Chẳng hạn như với phụ nữ, tất bật với bao nhiêu công việc, nhất là giới nữ nhân viên văn phòng, khi truy cập vào mục Nhịp Sống của Timnhanh.com có thể tham khảo xu hướng thời trang mới nhất, bí quyết làm đẹp, những kỹ năng cần thiết cho công việc và cuộc sống và đỡ tốn thời gian.

  Quý ông cũng  đã vào chuyên trang Nam Giới để cập nhật những bộ sưu tập thời trang nam mới nhất và xem tư vấn về trang phục sao cho trông lịch lãm, cách ăn uống để giữ sức khỏe, kể cả cách chăm sóc gia đình.

  Mang đến niềm vui cho mọi người, Timnhanh.com  tạo nên sự dễ chịu cho người xem khi lướt qua các trang Âm Nhạc và Phim. Ở  Âm Nhạc, có thông tin của hơn 500 ca sĩ, ban nhạc và nhạc sĩ, hơn 10.000 bài hát, thư viện ảnh các nghệ sĩ Việt Nam đang được cập nhật. Tính tương tác giữa người sử dụng và trang web càng cho thấy sự chuyên nghiệp của trang web này. Không chỉ có khả năng tự chấm điểm, bình chọn các bài hát cho bảng xếp hạng mỗi tuần, bạn yêu nhạc còn có thể tạo radio riêng cho mình bằng cách thêm các bài hát yêu thích vào playlist (danh sách ca khúc cá nhân).  Đây chính là tính năng có một không hai của TìmNhanh.com, đã thu hút nhiều bạn trẻ tham gia và chia sẻ playlist của mình với bạn bè khắp nơi...

  Theo TimNhanh.com

  ID: O0703_1