• Thứ Sáu, 23/03/2007 09:52 (GMT+7)

  Chương trình bán trả góp máy tính xách tay V-OPEN

  Ngày 22/03/2007, tại trường ĐH Luật TP.HCM, công ty cổ phần Công Nghệ Liên Việt Thành phối hợp với Intel Việt Nam đồng giới thiệu chương trình “Bán trả góp máy tính xách tay (MTXT) V-OPEN”. Trong chương trình này, ngân hàng Á Châu ACB tham dự với tư cách nhà tài trợ vốn cho khách hàng có nhu cầu mua máy tính trả góp mà không phải thế chấp tài sản tại ngân hàng.

  Ông Phạm Thiện Nghệ - sáng lập viên của công ty cổ phần Công Nghệ Liên Việt Thành cho biết: “Dòng MTXT của Việt Nam nói chung và thương hiệu V-OPEN nói riêng về chất lượng có thể so sánh được với các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài như Toshiba, Sony Vaio, Dell…

  Khi mua máy tính từ chương trình bán trả góp MTXT V-OPEN, khách hàng trong cả nước vẫn có khả năng sở hữu ngay những chiếc MTXT hiện đại, giá phải chăng mà chế độ hậu mãi hoàn toàn được bảo đảm trên phạm vi cả nước với thời gian từ 24 giờ đến 36 giờ. Máy tính V-OPEN sẽ rất linh hoạt về sửa chữa thay linh kiện, nâng cấp máy, dễ dàng thay thế các phụ kiện, bộ phận hư hỏng. Việc mua trả góp cũng tiện lợi thông qua các văn phòng của Liên Việt Thành, với thủ tục đơn giản, thanh toán linh hoạt”.

  Tại buổi lễ, ông Thiều Phương Nam, giám đốc kinh doanh Intel Việt Nam và khu vực Đông Dương phát biểu: “Intel luôn ủng hộ các thương hiệu trong nước để đưa sản phẩm MTXT trở nên gần gũi hơn với người tiêu dùng. Chúng tôi hoan nghênh Liên Việt Thành đã đi tiên phong trong việc giới thiệu sản phẩm MTXT sản xuất trong nước đến với người sử dụng một cách thiết thực”.

  Chương trình bán trả góp MTXT V-OPEN kéo dài 6 tháng từ ngày 22/3/2007 đến hết ngày 22/9/2007. Những sản phẩm V-OPEN nằm trong phạm vi chương trình có giá cả phù hợp với số đông người tiêu dùng Việt Nam: từ 561 USD đến 1.486 USD (chưa bao gồm thuế VAT).

  Các đối tượng khách hàng nhắm đến của chương trình là giáo viên, giảng viên các trường đại học; cán bộ công nhân viên thuộc các đơn vị hành chính sự nghiệp, công ty quốc doanh trên cả nước… với thời gian trả góp từ 1 - 2 năm. Khách hàng vay tiền tại ACB để mua máy tính từ chương trình này sẽ không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào, đồng thời sẽ được tặng một thẻ rút tiền có số dư 500.000đ do ACB phát hành. Ngoài ra, khách hàng còn được các quà tặng hấp dẫn như: 1 cặp đựng MTXT hiệu V-OPEN®, 1 chuột quang và 1 cuốn cẩm nang về MTXT.

  Quang Hải

  ID: O0703_1