• Thứ Sáu, 23/03/2007 15:52 (GMT+7)

  Vista đến TP.HCM

  Ngày 22/3, lễ giới thiệu hệ điều hành Windows Vista, Office 2007 và Exchange 2007 đã được tổ chức tại câu lạc bộ Văn Hoá Thể Dục Thể Thao Nguyễn Du (TP.HCM). Song song đó là nhiều hoạt động khác như triển lãm sản phẩm CNTT và hội thảo chuyên đề về Vista, Office 2007 và Exchange Server 2007.

  Sau Hà Nội (15/3), TP.HCM là địa phương thứ 2 và cũng là địa phương cuối cùng được Microsft Việt Nam chọn làm nơi tổ chức lễ hội giới thiệu hệ điều hành Windows Vista mới với khẩu hiệu "Đến Việt Nam với cả trái tim" (To VietNam With Love).

  Ảnh: Quang Hải

  Trong khuôn khổ lễ hội này, các hãng máy tính tên tuổi như Acer, HP cùng các đơn vị sản xuất máy tính trong nước CMS, FPT Elead... đã trưng bày nhiều dòng máy tính để bàn, máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows Vista để khách tham quan dùng thử.

  Tại sân khấu chính của Microsoft, nhiều chương trình "hoạt náo" và thi đối vui tìm hiểu lịch sử HĐH Windows, sản phẩm Intel... đã diễn ra hết sức sôi động, thu hút được một số lượng lớn các bạn trẻ đến với lễ hội này.

  Riêng tại gian hàng Acer và HP - Digiworld còn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua MTXT cài sẵn Windows Vista như rút thăm phiếu giảm giá (gian hàng Acer) hay tặng bút nhớ USB 1GB (gian hàng HP). Ngoài ra, khu vực triển lãm với sự tham gia của khoảng 50 công ty hoạt động trong lĩnh vực CNTT cũng góp phần đáng kể cho thành công của toàn lễ hội.

  Buổi chiều cùng ngày, song song với các hoạt động tại sân khấu chính, Microsoft Việt Nam cũng đã tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề về Windows Vista, Office 2007 và Exchange Server 2007 cho tất cả những ai quan tâm.

  Hải Vy

  ID: O0703_1