• Thứ Sáu, 23/03/2007 15:41 (GMT+7)

  Boom Online đã đến Việt Nam

  Bắt đầu từ ngày 23/03/2007 nhà phát hành trò chơi trực tuyến VinaGame sẽ giới thiệu bản Close Beta game mới là Boom Online. Game thuộc thể loại casual, Boom Online đang được đánh giá là một game mới mẻ, vui nhộn, dễ chơi và mang tính giải trí cao do công ty VinaGame mua bản quyền phát hành từ công ty Nexon Hàn Quốc.

  “Sức nóng” của Boom đã được khẳng định qua con số kỷ lục 700.000 người chơi cùng lúc tại Trung Quốc và cùng với những con số ấn tượng khác tại các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan… Hiện Boom Online đang được công ty VinaGame “truyền lửa” về thị trường VN qua hàng loạt sự kiện và hoạt động sôi nổi.

  Cơ hội được thưởng tiền vàng trong đợt close beta

  Một trong những hoạt động đánh dấu thời khắc Boom Online chính thức gia nhập thị trường VN sẽ là chương trình “Đăng nhập hưởng tiền vàng” và “Tăng cấp nhận tiền thưởng”. Mỗi nhân vật khi đăng nhập vào chơi Boom lần đầu tiên sẽ nhận được ngay 50.000 tiền vàng cùng với 3 Cây Kim (loại vật phẩm trong game dùng để thoát ra khỏi bong bóng nước khi đối thủ rơi vào tình trạng “sặc nước”) làm hành trang. Khi nhân vật của bạn đạt tới cấp độ yêu cầu từ 10 đến 50 sẽ nhận được thêm tiền thưởng là 100.000 vàng, tha hồ mua sắm vật phẩm và trang bị cho nhân vật cưng của mình.

  Với hình thức thi đấu đối kháng và đồng đội, Boom cũng đòi hỏi người chơi phải có sự khéo léo và nhanh nhạy trong việc kết hợp thật ăn ý với đồng đội để điều khiển những nhân vật hoạt hình trong game đặt bẫy. Các Boomer (người chơi) còn có thể chọn cho mình những bộ cánh rất đẹp mắt, cùng hàng loạt vật dụng phụ kiện cho trò chơi để tăng sức mạnh.

  Nhân vật được thiết kế đồ họa 2D tỉ mỉ và sinh động, màu sắc tươi vui, trẻ trung. 8 nhân vật chính đều có những cái tên gọi rất dễ thương, có đặc trưng và khả năng riêng biệt: Đầu Đinh, Khò Khò, Thịt Mỡ, Bé Bỏng, Mọt Sách, Mắt Xanh, Mật Ngọt và Nhanh Nhẩu, riêng Nhóc Tuyết và Hải Tặc là hai nhân vật “bí ẩn” của hệ thống.

  Cấu hình máy yêu cầu đơn giản và dễ chịu, bạn có thể chơi Boom Online với Windows 98/2000/XP. Bộ nhớ Ram từ 64MB đến 256MB, card màn hình 16MB hoặc 64MB. Website chính thức của Boom tại địa chỉ: www.boom.com.vn, nơi cập nhật liên tục mọi thông tin liên quan đến trò chơi hấp dẫn này.

  T.B

  (theo VinaGame)

  ID: O0703_1