• Thứ Ba, 03/04/2007 10:15 (GMT+7)

  S-Fone đẩy mạnh dịch vụ Internet di động

  Ngày 2/4/2007, S-Fone đã giới thiệu hai gói cước truyền dữ liệu mới dành cho thuê bao trả sau là Data Basic - gói cước sử dụng dịch vụ Internet di động và Data Option - gói cước dịch vụ dữ liệu tuỳ chọn sử dụng cho dịch vụ Internet di động và S-WAP. Đồng thời S-Fone cũng công bố thiết bị Internet USB - Modem giúp người dùng máy tính truy cập Internet không dây qua dịch vụ của S-Fone mà không cần phải có ĐTDĐ.

  Data Basic - gói cước sử dụng dịch vụ Internet di động thông qua thiết bị USB/PCMCIA (đến thời điểm này S-Fone chưa công bố bán thiết bị PCMCIA nào) với mức phí 400.000 đồng/tháng, cho phép người dùng sử dụng dịch vụ dữ liệu với dung lượng tối đa là 4GB, sau khi sử dụng vượt quá 4GB, cước truyền dữ liệu sẽ được tính ở mức 0,5 đồng/1Kb. Cước kết nối dịch vụ ban đầu là 150.000 đồng.

  Data Option - gói cước dịch vụ dữ liệu tuỳ chọn dành cho các thuê bao S-Fone có ĐTDĐ tương thích sử dụng dịch vụ Internet di động và S-WAP. Với giá thuê bao là 200.000 đồng/tháng dành cho thuê bao trả sau, các khách hàng 095 có thể sử dụng dịch vụ dữ liệu với dung lượng tối đa là 1,5GB (dịch vụ Internet) hoặc 1GB dữ liệu với dịch vụ S-WAP. Đây là hình thức tính cước mới cho dịch vụ Internet di động và S-WAP so với 3 mức cuớc đã được giới thiệu trước đây là 25, 50 và 100 nghìn đồng.

  Trong khi đó, để phục vụ cho người dùng gói Data Basic, S-Fone đã công bố bán thiết bị Internet USB - Modem (thông qua nhà phân phối là công ty FPT Mobile). Đây là sản phẩm có giá khoảng 1,7 triệu đồng, tương thích tốt cho các dịch vụ truyền dữ liệu CDMA 2000 1x và CDMA 2000 1x EV-DO của S-Fone. Người dùng máy tính có thể kết nối Internet mọi lúc, mọi nơi (những vùng có sóng của ĐTDĐ S-Fone) với tốc độ lên đến 2,4Mpbs (với vùng có phủ sóng EV-DO - hiện đang có tại Hà Nội, một phần của Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng và TP.HCM) và tốc độ 153,6 Kbps (với vùng phủ sóng 1x). Tuy nhiên hiện thiết bị này chưa được tích hợp ổ cắm SIM và người dùng không thực hiện được chức năng thoại trong sản phẩm này.

  N.B

  ID: O0704_1