• Thứ Sáu, 13/04/2007 16:49 (GMT+7)

  Alcatel–Lucent đứng đầu về công nghệ truy cập IP

  Với thị phần lên đến 32% trong quý IV năm 2006, Alcatel–Lucent đang dẫn đầu thị trường thế giới về cung cấp thiết bị IP DSLAM (thiết bị ghép kênh truy cập DSL theo công nghệ IP). Bên cạnh đó, hãng này cũng liên tiếp đưa ra những giải pháp đón đầu thị trường.

  Theo Dell”Oro, một hãng nghiên cứu thị trường của Mỹ, Alcatel đứng số một trên toàn thế giới về thị trường DSL (Digital Subscriber Line) với 126 triệu đường line DSL được cung cấp trên toàn cầu (chiếm 42% thị phần, gấp 4 lần đối thủ cạnh tranh). Còn đối với sản phẩm IP DSLAM, mức tăng trưởng liên tiếp đạt 58%.

  Alcatel-Lucent cũng tiếp tục dẫn đầu mạng thế hệ kế tiếp với dòng sản phẩm ISAM, bao gồm ISAM 7302, sản phẩm ISAM voice, ISAM 7330 FTTN (fiber to the node), và ISAM 7342 FTTU (fiber to the user) để mở rộng khả năng băng rộng của cáp sợi quang từ mạng lõi tới tận các thuê bao sử dụng các khuyến nghị mới nhất về GPON (Gigabit Passive Optical Network) của tổ chức tân tiến nhất của FSAN (một tổ chức của các nhà cung cấp dịch vụ, các phòng thí nghiệm và nhà cung cấp thiết bị mạng truy cập).

  Họ các sản phẩm ISAM được thiết kế đáp ứng khả năng tích hợp 100% về mặt truy cập cho truyền hình IP (IPTV) và NGN (mạng thế hệ kế tiếp)/IMS (hệ thống đa phương tiện IP) thoại. Hơn nữa, nó cung cấp một khả năng IPTV với tiêu chuẩn 5 sao dành cho hỗ trợ video cùng với khả năng chuyển đổi có hiệu quả sang dịch vụ thoại dựa trên gói dữ liệu.

  Đi kèm với sản phẩm, Alcatel-Lucent còn cung cấp những dịch vụ giá trị gia tăng khác như tư vấn kinh doanh, vận hành tổng đài mạng, quản trị mạng và những giải pháp kỹ thuật số phục vụ gia đình. 

  Phương Liên

  ID: O0704_1