• Thứ Tư, 11/04/2007 16:58 (GMT+7)

  Cửu Long Tranh Bá khai trương Kỳ Trân Các và Trang Viên Chiến

  Cửu Long Tranh Bá (CLTB) vừa tung ra phiên bản mới với tính năng Trang Viên Chiến sẽ chính thức ra mắt người chơi vào ngày 20/4/2007.

  Được biết đến như một trò chơi 3D trực tuyến mang phong cách kiếm hiệp, CLTB đã thu hút được một lượng người chơi không nhỏ: trên 400.000 tài khoản đăng ký và hơn 50.000 lượt người chơi thường xuyên. Với tính năng Trang Viên Chiến lần này, CLTB chắc chắn sẽ tiếp tục chinh phục các bạn yêu thích trò chơi kiếm hiệp.

  Trang Viên Chiến là một hình thức công thành chiến đòi hỏi các kỹ năng thủ thành tương tự như tính năng công thành chiến của 2 trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ và Phong Thần. Khác với các cuộc giao tranh đơn thuần diễn ra tại Huyết Sa Bình và Bá Vương Động, Trang Viên Chiến mở ra một cuộc hỗn chiến khốc liệt, để chiếm quyền “hùng cứ” các trang viên Lưu Vân Sơn Trang (Nam Xương) và Thanh Phong Sơn Trang (Hàng Châu), hai tòa thành đồ sộ mà “Kim Tiền Bang” và “Dã Thú Minh” đang chiếm giữ.

  Nhằm hỗ trợ thêm cho các bang hội trong công cuộc chinh chiến để được sánh vai với sức mạnh và quyền uy của Kim Tiền Bang và Dã Thú Minh, VinaGame sẽ mở thêm máy chủ Thanh Long và nhiều chức năng mới. 

  Ngoài ra, siêu thị Kỳ Trân Các chuyên phục vụ các nhu cầu về trang bị cho cuộc hỗn chiến hùng tranh, xưng bá. Kỳ Trân Các là một siêu thị hàng hóa, trang bị phong phú có ở khắp nơi trong thế giới Cửu Long Tranh Bá. Nhân dịp khai trương Kỳ Trân Các, một chương trình khuyến mãi lớn đã được tung ra mang tên “Khai Môn Kỳ Trân Các” với nhiều nội dung khuyến mãi hấp dẫn như nạp thẻ để nhận Cửu Long Bối với nhiều phần quà hấp dẫn. Trong thời gian khai trương Kỳ Trân Các, mức giá khuyến mãi đặc biệt sẽ được áp dụng cho các loại vật phẩm được bày bán tại đây.


  Bên cạnh hai tính năng phục vụ cho người chơi hiện tại, Cửu Long Tranh Bá còn giới thiệu một hệ thống hướng dẫn người chơi mới vô cùng độc đáo: một “cô nương” xinh đẹp với giọng nói dễ thương sẽ hướng dẫn người chơi từng bước các sinh hoạt trong Cửu Long Tranh Bá. Diễn biến của từng trận chiến hào hùng cũng như thông tin về chương trình khuyến mại tại Kỳ Trân Các sẽ luôn được cập nhật thường xuyên trên trang web www.cuulong.com.vn.

  Theo Vinagame

  ID: O0704_1