" /> "/> " />
 • Thứ Năm, 12/04/2007 09:13 (GMT+7)

  16/5: "Ra lò" bản Beta trò chơi Halo 3

  Tất cả những câu hỏi, sự hoài nghi xung quanh trò chơi Halo 3 đang được nhiều người nóng lòng chờ đợi trong suốt thời gian đã có lời giải đáp qua việc Microsoft và Bungie Studio công bố ngày phát hành cụ thể cho bản thử nghiệm Beta. Microsoft cũng "úp mở" rằng sẽ kết thúc giai đoạn phát triển Halo 3 vào mùa thu. Phải chăng Halo 3 sẽ tấn công thánh địa Xbox 360 vào dịp mua sắm cuối năm nhưng tất cả vẫn còn là ẩn số.

   

   

  Theo đó, trong suốt 3 tuần kể từ ngày 16/5 cho đến hết ngày 7/7/2007, người chơi "đạt yêu cầu" sẽ có dịp tham gia thử nghiệm mục chơi multiplayer của trò chơi Halo 3 thông qua Xbox Live. Trong thời gian kể trên, người chơi có thể tải về bản thử nghiệm Beta trực tiếp về Xbox 360, nhưng Microsoft lưu chỉ có những người dùng đã nhận được thiếp mời thông qua chương trình "Rule of Three" hoặc người dùng đã mua bản Crackdown gốc. Hơn thế, giai đoạn thử nghiệm chỉ hỗ trợ tài khoản Xbox Live Gold.

  Microsoft cho biết, bản Beta này cung cấp 3 bản đồ mới như Snowbound, High Ground và Valhalla, được Bungie hy vọng sẽ mang đến một "sự pha trộn giữa những môi trường chiến đấu rộng lớn và trung bình", Bungie cũng công bố sẽ có vài loại vũ khí mới được bổ sung cho Halo 3, chẳng hạn như  Brute Spiker, the Spartan Laser, Spike Grenades, Assault Rifle và một loại xe địa hình Mongoose độc đáo.

  Theo Frank O'Connor, phụ trách truyền thông của Bungie, bản Beta này chưa phải là hoàn hảo nhất, do vậy người chơi nên tập trung xem xét vào phần gameplay hơn phần đồ họa. Bungie sẽ không ngừng cải tiến Halo 3 cho đến tận mùa thu năm nay (thời điểm phát hành chăng?) và "nhiều tính năng đặc biệt đang được cất giấu trong bản thử nghiệm Beta này", O'Connor cho biết.

  Nếu như không sở hữu một tài khoản Xbox Live Gold cũng như chưa sẵn sàng để móc hầu bao để mua một đĩa Crackdown gốc (và dĩ nhiên là phải trước ngày 16/5 sắp tới), bạn có thể tự an ủi mình bằng những hình ảnh, phim video và đặc biệt là một số "hậu cảnh" của Halo 3 tại trang chủ Bungie.

  Văn Tám (tổng hợp)

  ID: O0704_1