• Thứ Năm, 12/04/2007 16:40 (GMT+7)

  Age of Conan vượt vũ môn

  Bất chấp cú sốc trì hoãn ngày phát hành sang tận tháng 10, đầu tuần qua, Funcom và Eidos hào hứng loan báo trên 100.000 game thủ đã đăng ký giai đoạn thử nghiệm Beta của trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) Age of Conan: Hyborian Adventures trong dịp lễ Phục Sinh. Trong số này có hơn 50.000 người đăng ký ngay trong 24 giờ đầu tiên.

  Dù cho phép người chơi đăng ký ở 2 cấp độ, thử nghiệm thông thường (General) và thử nghiệm kỹ thuật (Technical) nhưng Funcom lại không công bố rõ số lượng người chơi chính thức được phép tham gia thử nghiệm Beta của Age of Conan cũng như thời điểm người chơi nhận được thông tin phản hồi (chấp nhận hay không chấp nhận). Tuy nhiên, Funcom hứa hẹn sẽ có nhiều "sáng kiến" hơn một khi giai đoạn Beta chính thức vận hành.

  "Chúng tôi đương nhiên là rất hài lòng khi thấy nhiều game thủ đăng ký tham gia giai đoạn thử nghiệm Beta của Age of Conan", Trond Arne Aas, CEO của Funcom cho biết. "Với hơn 100.000 người đăng ký chỉ trong một thời gian ngắn, sự tin tưởng của chúng tôi về sức mạnh của game cũng như khả năng trở thành một đối thủ đáng gờm cho những tựa game MMORPG khác ngày càng được củng cố vững chắc hơn".

  Còn theo Guate Godager, nhà sáng lập Funcom đồng thời là giám đốc dự án Age of Conan, thì Funcom đã phát triển "thế giới huyền bí" này trong nhiều năm qua và hiện có hơn 150 người đang cật lực làm việc để đạt được những tham vọng mà Funcom đặt vào trò chơi này. "Nhóm phát triển đang rất hào hứng trước số lượng người chơi đăng ký thử nghiệm Beta và chúng tôi không thể chờ đợi hơn nữa để thấy cảnh người chơi xông pha vào những trận đánh nảy lửa trên vùng đất Hyboria!", Guate nói.

  Bạn có thể đăng ký và tìm thêm thông tin về trò chơi này tại địa chỉ http://beta2.ageofconan.com/beta_application/.

  T.V

  (theo IGN, GameDailyBIZ)

  ID: O0704_1