• Thứ Sáu, 13/04/2007 17:23 (GMT+7)

  Tiểu Bá Vương: game đối kháng trực tuyến vui nhộn

  Tiểu Bá Vương (TBV) tên gốc là Getamped, do công ty game hàng đầu của Nhật Bản là CyberStep phát triển. Getamped đã được phát hành tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan và Indonesia với hơn 18 triệu người chơi và có cả giải vô địch thế giới “World Championship” dành riêng cho game.

  TBV là thể loại game hành động, người chơi sẽ thi đấu với nhau (tối đa 8 người), hình ảnh 3D vui nhộn, âm thanh sôi động, trẻ trung. Thao tác điều khiển game đơn giản, không bạo lực. Trò chơi được thiết kế nhằm nâng cao kỹ năng sử dụng bàn phím và sự nhanh nhạy trong phán đoán. Bạn sẽ dễ dàng chiến thắng đối thủ nếu bạn sử dụng thành thạo bàn phím và có khả năng phán đoán xuất sắc, mặc dù đối thủ có đẳng cấp cao hơn bạn rất nhiều.

  Giao diện trò chơi rất trực quan. Người chơi sẽ mời bạn bè hoặc người chơi khác vào so tài với mình trong hơn 200 bối cảnh và 14 thể loại chiến đấu khác nhau. Game cũng hỗ trợ chức năng chơi đơn với hơn 8 loại nhiệm vụ. Điểm đặc biệt của game là bạn có thể tùy chỉnh giao diện cho nhân vật của mình hoặc dùng chính hình ảnh của các nhân vật mà bạn yêu thích như: Doremon, Inu-Yasha, Songoku, Mario, Astroboy… để thi đấu.

  TBV lấy bối cảnh trong một thế giới mà người tốt luôn bị ức hiếp, đột nhiên xuất hiện 1 thiếu niên với võ công cao cường và những kỹ năng đặc biệt đã tập hợp bạn bè của mình cùng nhau đứng lên chiến đấu đẩy lùi cái xấu. Thiếu niên anh hùng đó được bạn bè đặt cho cái tên: Tiểu Bá Vương. Trong trò chơi, bạn sẽ hoá thân thành 1 trong 15 dòng nhân vật khác nhau. Mỗi dòng sẽ có 2 nhân vật riêng biệt khác nhau một chút về sức mạnh, tốc độ, sinh lực…

  TBV hỗ trợ người chơi hệ thống tán gẫu, kết bạn và thành lập các bang hội. Đây là 1 điều thú vị vì các bang hội có thể đường đường thách đấu với nhau để khẳng định sức mạnh và kỹ năng của mình. Hoặc khi thích giao lưu kết bạn, bạn có thể lưu tên bạn bè mình vào danh sách và chat. Thông tin chi tiết tại: http://www.bavuong.net.vn

  Thanh Bình

  (Theo Asiasoft)

  ID: O0704_1