• Thứ Hai, 16/04/2007 09:36 (GMT+7)

  Bất ngờ CellFactor

  Ngày 10/4, Artificial Studios và Immersion Games chính thức công bố: Trò chơi hành động - bắn súng CellFactor: Revolution sẽ có mặt trên PC dưới dạng bản tải về miễn phí từ ngày 8/5 sắp tới. Đây là một trong những trò chơi tiên phong trong việc khai thác sức mạnh của công nghệ xử lý vật lý Ageia PhysX.

  Cụ thể, CellFactor: Revolution sẽ được cung cấp cho người chơi dưới dạng nội dung số tải về miễn phí thông qua trang chủ của trò chơi. Theo hãng phát triển Immersion Games, trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất này sẽ tận dụng triệt để công nghệ xử lý vật lý Ageia PhysX để thể hiện trang phục, cách di chuyển và các hiệu ứng cháy nổ sao cho "y như thật". Ngoài ra, CellFactor cũng sẽ cung cấp 3 cấp độ "siêu PhysX" mới cho chiến dịch chơi đơn.

  "Tưởng tượng ra các mô hình gốc (original concept), sau đó chuyển chúng thành hình ảnh đồ họa và cộng tác với những nhóm phát triển khác là một công việc hết sức vất vả, nhưng điều làm chúng tôi hào hứng nhất là mang CellFactor đến tận tay người chơi vào đúng dịp 8/5 này", Julian Castillo, giám đốc mỹ thuật và trưởng nhóm thiết kế dự án CellFactor cho biết.

  Cũng theo Julian, người chơi sẽ lấy làm thích thú khi có dịp khám phá hàng trăm cách thức để tiêu diệt đối phương.

  Trong khi đó, Manju Hegde, giám đốc điều hành của Ageia Technologies khẳng định: "Hiệu ứng vật lý trong CellFactor: Revolution sẽ không giống bất kỳ những gì mà các gamer từng thấy trước đây". Theo Manju Hegde, game sẽ cung cấp các yếu tố gameplay được điều khiển bởi hệ thống vật lý đầy bất ngờ và các hiệu ứng đồ hoạ thật xuất sắc. Công nghệ Ageia PhysX có khả năng "đột ngột" tăng tốc các di chuyển và tương tác động trong các môi trường phức tạp nhưng vẫn giữ nguyên được yếu tố thời gian thực và thế giới thực cho toàn bộ gameplay của trò chơi.

  Để biết thêm thông tin về CellFactor: Revolution, truy cậy www.cellfactorrevolution.com.

  Hoa Thiếu Ca

  (theo GamedailyBIZ)

  ID: O0704_1