• Thứ Ba, 17/04/2007 08:22 (GMT+7)

  Quy định tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào ĐH Hoa Sen

  Mới đây, hiệu trưởng ĐH Hoa Sen đã có quyết định quy định về việc tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào trường ĐH Hoa Sen trong kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2007.

  Đối tượng tuyển thẳng vào ĐH Hoa Sen theo như khoản 2, điều 7 quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy. Đối tượng ưu tiên xét tuyển là thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT năm 2007 sau khi thi tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy có kết quả bằng điểm sàn trở lên và không có môn nào bị điểm 0.

  Thí sinh thuộc diện tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét tuyển có môn thi tuyển sinh trùng với môn đạt giải được tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét tuyển vào các ngành đào tạo của trường. Thí sinh đoạt giải môn tin học được tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét tuyển vào ngành CNTT hoặc mạng máy tính. Thí sinh thuộc diện tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét tuyển được tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét tuyển vào ngành học phù hợp với điều kiện, nguyện vọng của thí sinh.

  ĐH Hoa Sen không hạn chế số lượng thí sinh tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển. Hồ sơ đăng ký tuyển thẳng phải nộp về sở GDĐT trước ngày 18/6/2007. Hồ sơ xin ưu tiên xét tuyển gửi về sở GDĐT hoặc trực tiếp về ĐH Hoa Sen đến hết ngày 17/4/2007. Kết quả tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển được gửi về cho các sở GDĐT và thông báo tại trường và trên www.hoasen.edu.vn trước ngày 30/6/2007 đối với đối tượng tuyển thẳng và trước ngày 16/8/2007 đối với đối tượng ưu tiên xét tuyển.

  Theo ĐH Hoa Sen

  ID: O0704_1