• Thứ Ba, 17/04/2007 08:22 (GMT+7)

  HP sẽ tổ chức hội thảo “Dự phòng rủi ro”

  Hội thảo “Dự phòng rủi ro - nền tảng công nghệ và giải pháp cho sự sẵn sàng công việc kinh doanh” sẽ được diễn ra vào hồi 8 giờ sáng ngày 17/4/2007 tại khách sạn Melia Hà Nội, và ngày 19/4/2007 tại khách sạn New World, TP.HCM.

  Trước những nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng và công việc kinh doanh, các doanh nghiệp ở Việt Nam đang tăng cường đầu tư vào hạ tầng CNTT để nâng cao hiệu suất làm việc, tăng tốc độ xử lý giao dịch và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách kịp thời, hiệu quả với chất lượng cao nhất.

  Sự gia tăng nhanh chóng của hạ tầng CNTT cũng khiến các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động phải đối mặt với không ít những sự cố và rủi ro của hệ thông do nhiều yếu tố cả nội tại lẫn khách quan. Làm thế nào để lường trước và giảm thiểu rủi ro cho hệ thống CNTT huyết mạch của doanh nghiệp của mình? Làm thế nào để khắc phục và giảm thiểu thiệt hại từ những rủi ro không tránh khỏi? Làm thế nào để chuẩn bị cho tổ chức của mình phản ứng một cách kịp thời nhất khi có sự cố máy tính xảy ra?

  Tất cả những thắc mắc đó sẽ được các chuyên gia khu vực của HP, Cisco, và Emerson giải đáp và trình bày chuyên sâu tại hội thảo với tên gọi “Dự phòng rủi ro - nền tảng công nghệ và giải pháp của HP cho sự sẵn sàng công việc kinh doanh”. Đây là lần đầu tiên HP tổ chức hội thảo với chủ đề này tại Việt Nam với sự tham gia của các đối tác công nghệ toàn cầu nhằm mang lại những kiến thức bổ ích nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam về chủ đề này.
  Nếu quan tâm, bạn có thể liên hệ:

  - Hà Nội: (04) 974 6116 (gặp cô Cao Bảo Trang) hoặc email: baotrang@galaxy.com.vn
  - TP Hồ Chí Minh: (08) 9102 007 (gặp cô Nguyễn Trần Yến Phương) hoặc email: yenphuong@galaxy.com.vn. Đăng ký tham dự hội thảo này, bạn còn có cơ hội rút thăm may mắn với giải thưởng là máy HP iPAQ 6828 trị giá 12 triệu đồng.

  Theo HP

  ID: O0704_1