• Thứ Ba, 17/04/2007 16:19 (GMT+7)

  VMS-MOBIFONE: kỷ niệm 14 năm thành lập

  Ngày 16/4/2007, MobiFone đã kỷ niệm 14 năm hoạt động. Năm 1993, khi điện thoại cố định còn là một hình thức liên lạc phổ biến duy nhất thì MobiFone đã tạo ra một bước ngoặt với việc trở thành nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động đầu tiên tại Việt Nam.

  Những cuộc gọi đầu tiên trong năm 1993 từ mạng di động MobiFone đã đánh dấu cho một sự khởi đầu mới: một phương tiện, một hình thức liên lạc mới, tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn. Khởi sự kinh doanh chỉ với 2 tổng đài MSC, đến nay, MobiFone đã xây dựng được mạng lưới với 14 tổng đài chuyển mạch (MSC), 86 trạm gốc (BSC ) và hơn 2.500 trạm thu phát sóng (BTS) trên toàn quốc, phủ sóng đến các huyện lỵ thuộc 64 tỉnh thành.

  Hệ thống tổng đài phục vụ khách hàng cũng đã được mở rộng và cũng là nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên áp dụng hình thức thuê ngoài để chuyên nghiệp hoá đội ngũ tư vấn viên, giao dịch viên, bảo đảm kết nối 24/24h với khách hàng theo đúng tiêu chuẩn 8 cam kết phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

  Các hình thức thanh toán cước phí cũng được đa dạng hoá liên tục để giản tiện việc thanh toán cước phí dịch vụ cho khách hàng. Từ chỗ phải ra cửa hàng, điểm giao dịch để đóng cước, hiện nay, Khách hàng có thể sử dụng nhiều hình thức thanh toán như: thanh toán tại nhà, thanh toán qua ATM... Các hình thức nạp tiền tài khoản cũng phong phú và phát triển với phương thức nạp tiền nhiều mệnh giá không cần dùng thẻ của MobiEZ, hay mua mã thẻ trả trước.

  Năm 2007, MobiFone đang thực hiện kế hoạch mở rộng vùng phủ sóng toàn quốc với 2.000 trạm thu phát sóng mới để bảo đảm chất lượng cuộc gọi ở mức cao với tỷ lệ thiết lập cuộc gọi thành công >=96%. Đồng thời, các dịch vụ tiện ích mới như SimToolKit 128K, Mobile Email, Push To Talk cũng đang được MobiFone chuẩn bị cung cấp cho khách hàng trong thời gian tới.

  Theo Mobifone

  ID: O0704_1